Sơn Tùng M-TP lại bị tố đạo nhạc

TPO - Sơn Tùng lại bị tố đạo nhạc; Tóc Tiên ngồi ghế nóng Vietnam Idol; Chương Tử Di nổi đóa vì chồng dính nghi vấn lộ clip sex… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 3/8.

Sơn Tùng lại bị tố đạo nhạc

Vừa mới ra mắt nhưng MV "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP đã bị nghi nhái bản hit "We don't talk Anymore" của Charlie Puth và Selena Gomez và đoạn rap lại rất giống trong "Fire" (BTS). Có ý kiến cho rằng ca khúc mới của Sơn Tùng giống We don't talk Anymore đến 80%.

Sơn Tùng M-TP lại bị tố đạo nhạc - ảnh 1 Hình ảnh Sơn Tùng trong MV "Chúng ta không thuộc về nhau".

Thậm chí, ngay ca phần hình ảnh “Chúng ta không thuộc về nhau” cũng dính nghi án đạo nhái ca sĩ GD và nhóm nhạc Big Bang.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người bảo vệ Sơn Tùng M-TP. Họ cho rằng việc hai ca khúc sử dụng thể loại tropical house làm điểm nhấn thì việc nghe na ná là dễ hiểu. Đây là đặc trưng chung của nhiều ca khúc cùng sử dụng chất liệu nhạc này chứ không chỉ tiêng Chúng ta không thuộc về nhau. Hơn thế, ca khúc của Sơn Tùng có phần hòa âm và giai điệu hoàn toàn khác với We Don't Talk Anymore.

Tóc Tiên ngồi "ghế nóng" Vietnam Idol

Trong đêm Gala 3 tới đây, Tóc Tiên sẽ xuất hiện trong chương trình Vietnam Idol với vai trò giám khảo khách mời.

Sơn Tùng M-TP lại bị tố đạo nhạc - ảnh 2 Tóc Tiên xác nhận ngồi "ghế nóng" chương trình Vietnam Idol.

Tóc Tiên cho biết: “Tiên rất vui khi nhận được lời mời của ban tổ chức tham gia Vietnam Idol trong vai trò của một khách mời đặc biệt trên “ghế nóng”, cũng như tư vấn cho Top 8 về cách cảm nhận, di chuyển sân khấu và dàn dựng vũ đạo khi trình diễn những bài hát EDM. Mặc dù đã có kinh nghiệm ngồi “ghế nóng” và hướng dẫn cho các bé Thần tượng âm nhạc nhí nhưng Tiên vẫn cảm thấy khá hồi hộp. Tuy nhiên vòng thi này thuộc thể loại EDM, cũng là sở trường của Tiên, nên Tiên hi vọng mình cũng sẽ ít nhiều hỗ trợ được cho các bạn”.

Gala 3 với chủ đề EDM sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h10 ngày 5/8 trên kênh VTV3.

Việt Hương làm giám khảo chương trình “Người nghệ sĩ đa tài”

Mới đây, danh hài Việt Hương vừa xác nhận làm giám khảo chương trình “Người nghệ sĩ đa tài”. Đây là sân chơi dành riêng cho các nghệ sĩ. Chương trình nhằm mục đích thử thách nghệ sĩ tiếp cận những kỹ năng mới chưa từng được biết đến, khác hẳn với những hình ảnh quen thuộc mà khán giả thường thấy. Các hạng mục thi thí sinh có thể chọn như: hát, múa, nhảy, diễn xuất, xiếc ảo thuật, võ thuật, chơi nhạc cụ...

Sơn Tùng M-TP lại bị tố đạo nhạc - ảnh 3 Việt Hương tái xuất truyền hình với vai trò giám khảo.

Việt Hương cho biết trước đó cô đã từ chối khá nhiều chương trình vì tập trung thời gian cho liveshow của mình và tham gia một bộ phim điện ảnh. Tuy nhiên vì nhận thấy đây là sân chơi thú vị và cô muốn tận mắt chứng kiến những góc khác của các nghệ sĩ đàn em nên đã nhận lời.

Chương Tử Di nổi đóa vì chồng dính nghi vấn lộ clip sex

Nữ diễn viên Chương Tử Di đã cô cùng tức giận khi chồng cô là ca sĩ Uông Phong bị nghi lộ hình ảnh và clip sex với học trò. "Nữ chính" trong clip trên được cho ca sĩ Xu Geyang- thí sinh đang được Uông Phong huấn luyện trong chương trình "Sing!China".

Sơn Tùng M-TP lại bị tố đạo nhạc - ảnh 4 Hình ảnh Uông Phong- chồng nữ diễn viên Chương Tử Di.

Trên trang Weibo cá nhân, Chương Tử Di đã viết: "Vì cha của Xing Xing (tên gọi ở nhà của con gái Chương Tử Di), hãy cho chúng tôi biết kẻ nào đã bôi nhọ thanh danh của chúng tôi. Mẹ bé Xing Xing sẽ đích thân "chăm sóc" kẻ đó”.

Bên cạnh đó, hôm qua (2/8), studio của Uông Phong bác bỏ tin đồn đang bị lan truyền rộng rãi trên mạng. Thậm chí, phía Uông Phong còn nhờ sự vào cuộc của luật sư và sẽ tìm ra người có trách nhiệm tung các bức ảnh đó.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng