Sơn Tùng M-TP nể phục tài năng và bản lĩnh Trần Lập

TPO - Là một người khá kín tiếng trong giới showbiz Việt và chưa từng gặp Trần Lập nhưng Sơn Tùng thổ lộ sự nể phục trước tài năng và bản lĩnh của thủ lĩnh ban nhạc Bức tường.

Sơn Tùng mong Trần Lập yên lòng ra đi.
Sơn Tùng mong Trần Lập yên lòng ra đi.

Cách đây không lâu, Sơn Tùng chia sẻ trên trang cá nhân của mình về sự ra đi của nghệ sĩ Trần Lập. Sơn Tùng xem Trần Lập như một chiến binh và ngưỡng mộ, nể phục tinh thần của anh.

Dù chưa từng gặp, tiếp xúc với rocker này nhưng “Chàng trai năm ấy” cho biết, Trần Lập đã truyền cho mình nguồn cảm hứng mạnh. Bản thân Sơn Tùng cũng hi vọng Trần Lập sẽ làm được kì tích. Tuy nhiên, điều đáng buồn đã xảy đến.

Sơn Tùng M-TP nể phục tài năng và bản lĩnh Trần Lập - ảnh 1 Ảnh chụp màn hình facebook Sơn Tùng M-TP.

“Tùng rất nể phục tinh thần của anh Lập và vẫn luôn kì vọng anh sẽ làm được kì tích...Tùng luôn được truyền cảm hứng bởi những câu chuyện vượt qua nghịch cảnh của bất cứ ai, và anh Trần Lập đã cho Tùng nguồn cảm hứng rất rất mạnh.....

Dù chưa một lần được tiếp xúc, nói chuyện với anh nhưng tinh thần, sức mạnh từ anh khiến Tùng rất ngưỡng mộ và thương anh !

Hình ảnh anh ngồi trên sân khấu "Đôi bàn tay thắp lửa" đã gây xúc động mạnh cho Tùng, khiến Tùng hình dung anh như một chiến binh luôn cháy hết mình trên sân khấu. Là một chiến binh, niềm tự hào của họ là được ra trận đấu dù có đang trọng thương !

Anh Lập cho Tùng cảm nhận rằng khi đứng trên sân khấu, đứng trước khán giả đó là sứ mệnh của cuộc đời anh.... Em cảm ơn những cảm hứng, những cảm xúc, những nghị lực anh đã truyền cho em.

Mong anh sẽ không còn những cơn đau đớn, yên lòng ra đi và cầu mong những điều an lành nhất sẽ đến với gia đình anh....!!!”.

Sơn Tùng M-TP nể phục tài năng và bản lĩnh Trần Lập - ảnh 2 Trấn Thành thương Trần Lập chưa qua hết nửa trăm đời.
Bên cạnh đó, cũng chia sẻ về sự ra đi đột ngột của Trần Lập, MC Trấn Thành viết: “Cuộc sống ngắn ngủi quá anh nhỉ? Đời vô thường. Nay ở, mai đi. Không ai biết trước được khi nào sẽ đến lượt mình. Thôi thì, còn sống được ngày nào, hãy yêu thương nhau và sống tốt ngày đấy. Thương cho anh nửa trăm đời còn chưa qua hết, nhưng em nghĩ nghị lực và tinh thần của anh cũng đã vẹn một kiếp người. Xem như một chuyến viễn du anh nhé. Sang bên ấy, vẫn cứ tiếp tục Rock nhé. Người đi, nhưng tinh thần vẫn luôn ở lại. R.I.P anh Trần Lập! Chứng kiến sự ra đi đột ngột của anh, nhìn lại mình, tự hỏi: "mỗi người sẽ có một quỹ thời gian, vậy của mình còn được bao nhiêu?" Và thật sự không muốn biết câu trả lời. Thôi thì.... còn thở ngày nào, sống tốt và yêu thương nhau hơn ngày đó!!!! Bình tĩnh sống!!!!”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng