Sơn Tùng M-TP, Tuấn Hưng, Mỹ Tâm hội ngộ tại lễ hội âm nhạc

TPO - Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Tuấn Hưng, Isaac, Tóc Tiên, Thủy Tiên, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh... là những ca sĩ sẽ xuất hiện trong lễ hội âm nhạc của Heineken năm 2016.

Sơn Tùng M-TP, Tuấn Hưng, Mỹ Tâm hội ngộ tại lễ hội âm nhạc

Điều đặc nhất tại lễ hội âm nhạc năm nay, đó là người hâm mộ sẽ được hóa thân thành những ngôi sao thực thụ và tận hưởng những đặc quyền '1-0-2' qua trải nghiệm “Touch the Music - Chạm vào âm nhạc”.

Không dừng lại ở đó, người hâm mộ còn được dành tặng một món quà độc đáo từ Heineken qua một hành trình đầy thú vị, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý và chào đón mùa Tết 2017 đầm ấm cùng gia đình và bạn bè.

Lễ hội năm nay có sự góp mặt của các tên tuổi như: Thomas Newson- tên tuổi lớn của dòng nhạc EDM Progressive House với bản hit "Flute". DJ Danny Avilla – phù thủy của dòng nhạc Electro House, vinh dự trong top 60 DJMag thế giới sẽ cháy hết mình với giai điệu cùng dàn DJ hàng đầu Việt Nam như DJ Akuti, DJ Kruise, DJ HuyDX, DJ Nimbia. Bên cạnh những tên tuổi nghệ sĩ thế giới là dàn sao Việt đình đám như: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Tuấn Hưng, Isaac, Tóc Tiên, Thủy Tiên, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Soobin Hoàng Sơn...

Mùa lễ hội năm nay sẽ được khởi đầu với chuỗi sự kiện Heineken Green Room xuyên suốt 6 thành phố lớn và sự kiện Heineken Countdown đếm ngược truyền thống diễn ra hàng năm tại thủ đô Hà Nội.

Chuỗi sự kiện âm nhạc Heineken Green Room đầu tiên tại Việt Nam “Can you see music” năm 2015 đã khuấy động hàng ngàn khán giả và thổi bùng cơn lốc cuồng nhiệt của người yêu âm nhạc tại Việt Nam.

Năm nay, xuyên suốt chuỗi sự kiện Heineken Green Room là sự đồng hành của những “Siêu Robot" - Static, Subzero, Pressure và Texture - đại diện cho 4 cảm xúc và cung bậc khác nhau của âm nhạc, với chiều cao 2,5m cùng những hiệu ứng độc đáo như lazer, khói, ánh sáng, pháo giấy… đầy ngoạn mục, đã sẵn sàng cùng bạn bùng nổ và chạm đến những trải nghiệm đỉnh cao cùng âm nhạc.

Để biết thêm thông tin và bắt đầu hành trình độc nhất trong mùa lễ hội của bạn với loạt sự kiện được mong đợi nhất của năm, truy cập ngay Facebook chính thức của Heineken https://www.facebook.com/HeinekenVN  để có cơ hội giành tấm vé VIP khám phá chuỗi sự kiện lễ hội đầy hấp dẫn. Sự kiện đầu tiên diễn ra tại thủ đô Hà Nội (3/12), Nha Trang (11/12), Cần Thơ (18/12), Vũng Tàu (23/12), TP. Hồ Chí Minh (7/1), Đà Nẵng (14/1) và sự kiện chào đón năm mới Heineken Countdown (31/12).

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá