Sơn Tùng MTP 'xin lỗi Hưng Yên' vì fans chen lấn, ngất xỉu

TPO - Sự cố xảy ra khi nam ca sĩ biểu diễn trong chương trình 'Giờ trái đất' tại Hưng Yên tối 23/3.

Sơn Tùng biểu diễn trên sân khấu Giờ trái đất ở Hưng Yên. Ảnh: BTC.
Sơn Tùng biểu diễn trên sân khấu Giờ trái đất ở Hưng Yên. Ảnh: BTC.

Tối qua, Sơn Tùng M-TP biểu diễn trong sự kiện Giờ trái đất diễn ra tại Hưng Yên. Sự xuất hiện của anh bên cạnh những ca sĩ khác như Ngọc Anh, Hoà Minzy đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

Tuy nhiên, ngay khi Sơn Tùng biểu diễn đến ca khúc thứ 2 là 'Nơi này có anh' thì đám đông khán giả bắt đầu mất kiểm soát và có hiện tượng chen lấn, xô đẩy để phá vòng vây của lực lượng bảo vệ nhằm tiếp cận thần tượng.

sơn tùng mtp - ảnh 1 Khán giả chen lấn, phá vòng vây của lực lượng an ninh. Ảnh: BTC.
sơn tùng mtp - ảnh 2 Nam ca sĩ phải rút lui vào hậu trường sau khi mới hát được hai bài.
Nhận thấy tình hình hỗn loạn, lực lượng công an đã có mặt trên sân khấu để ngăn cản sự tiếp cận của các fans đối với Sơn Tùng nhưng vẫn không làm khán giả 'giảm nhiệt'. Tình trạng chen lấn ngày càng tồi tệ và có một khán giả nữ đã bị ngất xỉu.

Trên sân khấu nam ca sĩ vẫn tiếp tục hát trong khi lực lượng an ninh giải cứu cô gái. Nhận thấy tình hình hỗn loạn, ban tổ chức đã chủ động tắt nhạc và yêu cầu Sơn Tùng lui vào trong sân khấu.

Nam ca sĩ phải thốt lên: "Mọi người ơi, Tùng rất tiếc. Đã có người bị ngất rồi. Trời ơi, mọi người hãy cẩn thận". Tuy nhiên nhận thấy tình hình không có dấu hiệu khả quan nên Sơn Tùng đã nhanh chóng rút vào trong. Nam ca sĩ không quên gửi lời 'Xin lỗi Hưng Yên rất nhiều' trước khi kết thúc màn trình diễn của mình.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhiều ý kiến cho rằng các Sky đã thể hiện sự hâm mộ thần tượng một cách quá mức, không đúng lúc; làm ảnh hưởng đến một chương trình ý nghĩa như Giờ trái đất.

Sơn Tùng M-TP được mời tham dự Seoul Fashion Week

Sơn Tùng M-TP sẽ sang Hàn Quốc tham dự Seoul Fashion Week và thực hiện các hoạt động khác trong khoảng thời gian từ 27 đến 29/3.

Sơn Tùng M-TP - ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức họp fan ở Hàn Quốc

Sự kiện với tên gọi Son Tung M-TP Seoul Fan Meeting 2017 dự kiến có sự tham gia của hơn 300 bạn trẻ sống ở xứ kim chi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng