Sống ảo?

TP - Dư luận vừa bước từ thiên đường đám cưới của Trấn Thành - Hari won lại tiếp tục ngây ngấy với đám cưới lần 2 của danh hài Thành Trung với vợ 9x.

Sống ảo?

Trong khi ở Hàn Quốc, cặp đôi quyền lực Bi (Rain) - Kim Tae Hee khiến dư luận bất ngờ với đám cưới siêu tiết kiệm. Tổng tiền chi phí cho đám cưới theo ước tính vào khoảng 1.100 USD… Còn đám cưới của sao ta bây giờ chi phí thường lên tới tiền tỷ (đồng). Dư luận vừa bước từ thiên đường đám cưới của Trấn Thành - Hari won lại tiếp tục ngây ngấy với đám cưới lần 2 của danh hài Thành Trung (ảnh) với vợ 9x.

Chú rể rước dâu bằng xe siêu sang hơn 20 tỷ, hôn lễ được tổ chức tại một địa điểm sang trọng. Không những thế họ còn sáng tạo ra “món” ký hợp đồng hôn nhân, công khai tài sản ngay trong đám cưới. Có những người thấy đây là trò vui, có người thấy đây là trò lố... Đám cưới hoành tráng lôi kéo sự quan tâm của dư luận: “Mấy anh danh hài tài thật. Lâu lâu lại một anh cưới. Riết không biết là anh nào lấy vợ lần mấy nữa cơ”; “Bỏ ra 21 tỷ mua xe chắc danh hài phải có trăm tỷ?”… Chưa cần Thành Trung đáp, anh ấy có bao nhiêu tỉ, cư dân mạng đã tự trả lời: “Thế bạn có bao giờ nghe tới chữ thuê xe chưa?”… Nhiều độc giả thống nhất quan điểm: “Làm màu quá”… Đám cưới là sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, lựa chọn hình thức tổ chức ra sao tùy thuộc chủ nhân của sự kiện. Hình như nhiều sao Việt đều có “gu” giống nhau: Ưa sang chảnh?

Mới rồi, có người đã “bóc mẽ” đam mê “sống ảo” của Ngọc Trinh. Trong chuyến du lịch châu Âu, cô khiến người hâm mộ choáng khi khoe thành tích mua sắm với lời “quảng cáo”: “6 tiếng đồng hồ shopping, chân tay rã rời”, kèm theo là hình ảnh minh họa với chục món hàng hiệu. Ai ngờ, bạn thân của cô cũng lại đăng tải hình ảnh đó cùng lời dẫn cũng hồ hởi như Trinh. Cư dân mạng suy luận: Ngọc Trinh và bạn thân đã “song kiếm hợp bích” để tạo ra núi hàng hiệu, chụp cho đã, rồi khoe như thành tích mua sắm cá nhân. Họ chê cười Trinh “sống ảo”. Nhưng “sống ảo” đâu chỉ có mình Trinh?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng