“Sống chung với mẹ chồng”: Sơn - Vân hôn nhau dài lâu, khán giả thấy thừa thãi

TPO - Dù mong muốn kết thúc ngôn tình đó là Sơn và Vân sẽ đến với nhau, tuy nhiên cảnh ân ái ở kết phim “Sống chung với mẹ chồng” khiến nhiều khán giả thấy ngao ngán.

“Sống chung với mẹ chồng”: Sơn - Vân hôn nhau dài lâu, khán giả thấy thừa thãi

Trên fanpage Sống chung với mẹ chồng, nhiều bình luận thể hiện sự khó chịu khi cảnh ân ái thừa thãi một cách không cần thiết.

cái kết sống chung với mẹ chồng - ảnh 1
cái kết sống chung với mẹ chồng - ảnh 2 Khán giả ngao ngán vì Vân và Sơn hôn nhau quá lâu.
cái kết sống chung với mẹ chồng - ảnh 3
cái kết sống chung với mẹ chồng - ảnh 4 Nhiều bình luận chê kết phim nhạt nhẽo.

Bên cạnh đó, chỉ sau 10 phút đăng tải câu hỏi: “Các bạn thấy kết thúc thế nào” đã thu hút hơn 1.000 bình luận. Hầu hết khán giả bức xúc cho rằng kết phim quá nhạt nhẽo, cảnh thì thừa, cảnh lại thiếu. Như bạn đọc Bích Thùy bình luận: “Ơ... Lửng lơ thế nhỉ!! Mới có Vân - Sơn, nhà Trang, ông Phương, bà Phương, Thanh thay đổi thế còn cô Diệp vứt đi đâu rồi? Dù sao Diệp cũng nắm phần chuôi nhà Thanh mà. Ít ra cũng cho cô ý 1 tí đất diễn chứ.. Đằng này ngó lơ luôn là sao????”.

Đó cũng là thắc mắc của rất nhiều khán giả khác. Đây được xem là một hạt sạn khá lớn của “Sống chung với mẹ chồng”. Bên cạnh đó,  vì thời gian quay quá gấp rút để kéo dài thêm 2 tập khiến bộ phim bị chê thiếu logic, nhạt nhẽo và không hấp dẫn như những ngày đầu mới phát sóng.

Đặc biệt, sau 1 năm dàn diễn viên của bộ phim có nhiều đổi khác khiến khán giả không hài lòng. Tài khoản cá nhân có tên Lê Hương chỉ rõ: “Sau tất cả Sơn vẫn là của Vân. Nhưng mà tập hôm nay nhiều sạn quá. Đúng là quay thêm. Mà nếu không quay thêm 2 tập thì Sơn và Vân vẫn là của nhau. Lúc Vân đến gặp bà Phương thì tóc đen. Khi gặp Sơn ở kết thì tóc lại vàng. Hàm răng của Sơn thì cả bộ phim trắng đều đẹp, đến đoạn kết lại trở về hàm răng huyền thoại. Cơ mà cái kết nhân văn và thấu tình đạt lý”.

cái kết sống chung với mẹ chồng - ảnh 5
cái kết sống chung với mẹ chồng - ảnh 6
cái kết sống chung với mẹ chồng - ảnh 7
cái kết sống chung với mẹ chồng - ảnh 8
cái kết sống chung với mẹ chồng - ảnh 9 Khán giả bày tỏ quan điểm về kết phim "Sống chung với mẹ chồng"
Hiện, kết phim “Sống chung với mẹ chồng” vẫn gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, với những gì đã đạt được thì đây được xem là một bộ phim thành công rực rỡ.

cái kết sống chung với mẹ chồng - ảnh 10

“Sống chung với mẹ chồng” tập cuối: Vân nói yêu Sơn, đôi uyên ương khóa môi say đắm

Kết thúc “Sống chung với mẹ chồng” hoàn toàn theo hướng có hậu cho tất cả. Quan trọng nhất Vân đã chấp nhận tình cảm của Sơn, phá tan lo lắng của người hâm mộ những ngày qua.

cái kết sống chung với mẹ chồng - ảnh 11

Tập cuối “Sống chung với mẹ chồng”: Kết phim cũ như thế nào?

Diễn viên Việt Anh bật mí, theo kết cũ của phim “Sống chung với mẹ chồng”, nhân vật Sơn không còn vai ở tập cuối. Anh Dũng thì tiết lộ, ông Phương sẽ bỏ bà Phương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá