“Sống chung với mẹ chồng” tập 26: Éo le khi Vân có thai, Thanh trở mặt

TPO - Trailer tập 26 phim “Sống chung với mẹ chồng” khiến nhiều khán giả tò mò khi Vân biết mình có thai và từ bỏ ý định ly hôn. Tuy nhiên, Thanh trở mặt khi người thứ 3 xuất hiện.

“Sống chung với mẹ chồng” tập 26: Éo le khi Vân có thai, Thanh trở mặt

Một trích đoạn ngắn tập 26 mới được hé lộ cho thấy Vân bất ngờ biết mình mang thai khi đang đệ đơn ly hôn ra tòa. Trong cuộc gặp gỡ giữa Thanh và Vân, Vân khá vui vẻ và muốn báo tin mừng cho Thanh biết. Cô có lẽ đã từ bỏ ý định ly hôn khi đang mang trong mình giọt máu của Thanh.

Tuy nhiên, đời không như mơ khi Thanh dửng dưng tuyên bố anh đã suy nghĩ kĩ và đồng ý ly hôn. Vân không tin vào tai mình khi chỉ ngay ngày hôm trước Thanh vẫn muốn níu kéo và xin Vân rút đơn.

Vân hỏi lại một lần nữa và Thanh nói dõng dạc: “Anh đồng ý ly hôn theo yêu cầu của em”. Lúc này mặt Vân biến sắc.

“Sống chung với mẹ chồng” tập 26: Éo le khi Vân có thai, Thanh trở mặt  - ảnh 1
“Sống chung với mẹ chồng” tập 26: Éo le khi Vân có thai, Thanh trở mặt  - ảnh 2
“Sống chung với mẹ chồng” tập 26: Éo le khi Vân có thai, Thanh trở mặt  - ảnh 3
“Sống chung với mẹ chồng” tập 26: Éo le khi Vân có thai, Thanh trở mặt  - ảnh 4 Một số bình luận của khán giả khi biết tin Vân mang thai.

Ở phân đoạn khác, Thanh đã gặp gỡ và đi chơi cùng Diệp. Người thứ 3 có vẻ khá sành sỏi khi nói về mối quan hệ giữa Thanh và Vân. Cô nàng tỏ ra thông cảm cho những khó xử Thanh giữa một bên là vợ, một bên là mẹ. Bế tắc, Thanh hỏi Diệp nên làm gì để giải quyết mớ bòng bong đó. Gợi ý của Diệp là Thanh nên tìm đến thú vui khác để giải khuây.

“Sống chung với mẹ chồng” tập 26: Éo le khi Vân có thai, Thanh trở mặt  - ảnh 5  Diệp chính thức xuất hiện ở tập 26 "Sống chung với mẹ chồng".

Tình tiết này khiến nhiều người dự đoán, Diệp cũng là một trong những tác nhân khiến cuộc ly hôn của Thanh và Vân diễn ra chóng vánh hơn. Rất có thể sau cuộc ăn chơi cùng Diệp, Thanh đã hoàn toàn thay đổi quyết định và muốn nhanh chóng ly hôn với Vân.

Với cái thai trong bụng và trước thái độ trở mặt của Thanh, Vân sẽ làm thế nào?
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá