‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 27: Lý do Vân hận mẹ chồng tới tận xương tủy

TPO - Trở về nhà sau khi mất đứa bé trong bụng và bị cắt một bên buồng trứng, Vân mới đau đớn biết được lý do vì sao cô mang bầu dù đã dùng các biện pháp an toàn.

Vân đau đớn biết được lý do vì sao cô lỡ mang thai.
Vân đau đớn biết được lý do vì sao cô lỡ mang thai.

Trong tập 27 “Sống chung với mẹ chồng”, Vân đã phải cùng lúc hứng chịu rất nhiều nỗi đau đến cùng cực. Gặp tai nạn khiến Vân mất đứa bé trong bụng, phải cắt một bên buồng trứng. Đặc biệt, ở thời điểm nhạy cảm đó, Vân một mình chịu đựng trong khi Thanh đã vướng vào mối quan hệ với tình mới.

Trở về từ bệnh viện, Vân một lần nữa khóc nghẹn khi biết lý do khiến cô mang thai dù đã dùng biện pháp an toàn. Theo đó, với mong muốn có cháu nội, bà Phương âm thầm phá hỏng mọi kế hoạch của Vân. Gọi điện cho Trang để tâm sự, Vân cho rằng cô đã may mắn khi thoát khỏi bà mẹ chồng quái ác.

Vẫn ôm hi vọng Vân và Thanh có thể hàn gắn, bố mẹ Vân từ quê lên Hà Nội để gặp gia đình thông gia. Tuy nhiên, ông Bằng ứa nước mắt khi chứng kiến cảnh con rể tay trong tay tình mới. Cánh cửa gia đình Thanh khép lại cũng là lúc ông Bằng quay bước ra đi. Có lẽ chỉ trong tình huống ấy, ông Bằng mới hiểu những đau đớn mà con gái mình phải gánh chịu trong suốt thời gian qua.

Cuộc hôn nhân của Vân và Thanh kết thúc trong một buổi sáng tại tòa. Bước chân từ nơi tan vỡ, Thanh ngỏ ý muốn giúp đỡ Vân nếu sau này cô cần tuy nhiên Vân thẳng thừng từ chối và bỏ đi.

Bình luận về diễn biến này trong phim, bạn đọc Hoàng Nguyễn bày tỏ: “Nhiều người cứ mong Vân quay lại với Thanh với hi vọng bà Phương sẽ thay đổi, vì sợ Vân nhiều đời chồng sẽ khổ... Nhưng thật sự với những tính xấu, ích kỷ của bà Phương và tích cách vũ phu, cộc cằn, hèn nhược của Thanh, thì họ sẽ không bao giờ thay đổi được đâu. Trừ khi Vân chính là con đẻ bà Phương thì bà ấy mới thay đổi. Còn không thì nếu Vân có quay lại thì vẫn như cũ thôi, họ không bao giờ biết nghĩ cho con dâu đâu. Cuộc đời Vân lại chìm trong cãi vã, đánh đập, bị họ mắng mỏ, giằng xé suốt đời thôi không bao giờ sướng được. Ca này li dị là đúng”.

Đồng quan điểm, tài khoản cá nhân có tên Thanh My lên tiếng: “Mong Vân quay lại với Thanh để kết thúc có hậu thì đọc để tỉnh nhé. Hậu thế nào khi quay về sống cùng mẹ chồng - người đã ném cục tiền của mình xuống đất và bắt mình nhặt lên? Hậu thế nào khi phải sống cùng với người cha đã không có tiếng nói trong nhà? Và cuối cùng là với người chồng đã năm lần bảy lượt hứa sẽ không vũ phu với mình nhưng chẳng bao giờ làm được. Kết thúc có hậu bây giờ là Vân với Sơn thôi mấy bạn à. Còn mong Vân với Thanh à? Mơ đi”.

Là một khán giả có thái độ trung lập, bạn Hau Nghiem nói: “Dù Vân có nhiều lúc cố chấp và ích kỷ, nhưng thật sự cảm thấy xót xa cho cuộc đời cô ấy vì đã không may mắn khi lấy phải 1 người chồng chỉ mãi là 1 đứa trẻ trong thân xác của 1 thằng đàn ông. Và thật bất hạnh khi có 1 bà mẹ chồng cay nghiệt, quái tính như bà Phương”.

sống chung với mẹ chồng tập 27 - ảnh 1
sống chung với mẹ chồng tập 27 - ảnh 2 Một số bình luận của khán giả về tập 27 "Sống chung với mẹ chồng".
Có thể nói, diễn biến khiến nhiều khán giả thích thú nhất trong tập 27 “Sống chung với mẹ chồng” đó chính là cuộc hội ngộ giữa Vân và Sơn. Anh được cho là người đàn ông sẽ mang đến hạnh phúc cho Vân trong những ngày sắp tới.
sống chung với mẹ chồng tập 27 - ảnh 3 Cuộc hội ngộ của Vân và Sơn dự báo tín hiệu tương lai hạnh phúc của Vân.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng