“Sống chung với mẹ chồng” tập 28: Thanh khóc lóc xin tha thứ, bi kịch của Trang bắt đầu

TPO - Nói chuyện qua điện thoại, Thanh khóc lóc nhận sai và liên tục nói nhớ Vân như muốn níu kéo Vân trở lại.

Thanh khóc lóc nhận sai, Vân quyết không tha thứ.
Thanh khóc lóc nhận sai, Vân quyết không tha thứ.

 

Kết thúc tập 27, Vân và Thanh đã chính thức “đường ai nấy đi” khi đã hoàn tất thủ tục ly hôn tại tòa. Vân an ủi mình bằng cách đi du lịch và vui vẻ đón ngày mới sang. Sau cú sốc tinh thần và mất mát cực lớn, Vân tự tìm niềm vui cho mình.

Có vẻ như cô khá thoải mái và sẵn sàng bước sang cuộc sống mới. Ở tập 27, Vân gặp lại Sơn - người từng gây tai nạn cho cô và gặp gỡ lần thứ 2 ở quán rượu. Sơn xin số điện thoại và hẹn gặp Vân ngay trong tối đó. Đây được xem là tín hiệu vui vì người đàn ông đích thực của Vân đã xuất hiện.

Tuy nhiên, trong đoạn trailer tập 28 tiết lộ, Thanh gọi điện thoại cho Vân và sốt sắng hỏi cô đang ở đâu. Vân lạnh lùng đáp trả cô đã xóa số điện thoại của Thanh và tốt nhất Thanh cũng nên làm điều tương tự.

Sau đó, Thanh bật khóc nức nở nhận mình đã sai. Thanh liên tục nói nhớ, nói yêu và nấc nghẹn khi gọi tên Vân. Có vẻ như anh muốn níu kéo Vân trở lại. Nước mắt lưng tròng nhưng Vân cố nén lại để cương quyết dứt tình với Thanh. Cô nói: “Anh là đàn ông cơ mà, anh phải sống sao cho đáng mặt nam nhi chứ? Anh khóc lóc thì giải quyết được vấn đề gì? Chuyện của tôi và anh đã kết thúc từ lâu rồi”.

sống chung với mẹ chồng tập 28 - ảnh 1 Trang lo lắng khi không thấy con gái và bà nội ở dưới sân nhà như lời chồng nói.

Trong diễn biến khác, Trang khá lo lắng, sót ruột khi không thấy bóng dáng con gái nhỏ cùng bà nội. Theo lời Tùng thì bà nội dẫn bé Đậu phộng xuống sân chơi nhưng Trang cho rằng cô đã tìm mấy vòng mà không thấy.

Trang gay gắt nói với chồng việc cô không đồng ý để mẹ anh dẫn con gái lang thang ở ngoài đường trong khi nạn bắt cóc trẻ em luôn rình rập. Theo phỏng đoán của nhiều khán giả thì có thể từ tập này bi kịch của Trang sẽ bắt đầu. Bởi rất có thể bé Đậu phộng đã bị bắt cóc.

sống chung với mẹ chồng tập 28 - ảnh 2 Dự đoán của khán giả cho rằng con gái của Trang bị bắt cóc.

Theo nguyên tác “Sống chung với mẹ chồng” thì khi mất con Trang hóa điên, Tùng vì suy nghĩ nhiều, trong lúc lơ đãng đã gặp tai nạn qua đời. Tuy nhiên, khán giả Việt trông đợi một kết thúc có hậu ở bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” chứ không phải một kết cục bi thảm như vậy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá