‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 29: Trang phát điên đòi pha sữa cho con đang mất tích

TPO - Trang gào khóc khi đến giờ cho con ăn sữa. Cô phát điên dòi pha sữa trong khi bà Điều thất thần ôm ảnh cháu rồi đi ra khỏi nhà.

Trang gào khóc đòi pha sữa cho con, bà Điều lầm lũi bước ra khỏi nhà.
Trang gào khóc đòi pha sữa cho con, bà Điều lầm lũi bước ra khỏi nhà.

Mới đây, một đoạn clip ở tập 29 “Sống chung với mẹ chồng” tiếp tục được hé lộ khiến người xem nghẹt thở. Theo đó, ở tập này, bé Đậu phộng- con gái của Trang và Tùng bị bắt cóc. Trong vòng tay của chồng và Vân, Trang điên loạn, gào khóc đòi pha sữa và liên tục nói sợ con đói.

‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 29: Trang phát điên đòi pha sữa cho con đang mất tích  - ảnh 1 Trang gần như phát điên khi con bị bắt cóc.

“2, 3 tiếng là con lại phải ăn một lần anh ơi. Đi pha sữa cho nó. Nó đang đói đấy. Nó đang khóc vì nhớ mẹ đấy. Tôi chết mất’’- Trang gào lên.

‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 29: Trang phát điên đòi pha sữa cho con đang mất tích  - ảnh 2 Vân động viên Trang bình tĩnh và giữ sức khỏe để tìm bé Đậu phộng và chăm sóc bé khi con trở về.

Tùng nhờ Vân trông Trang để đi tìm con thì nhận thông báo bà Điều cũng biến mất. Trong lúc, mọi người tập trung sự quan tâm vào Trang thì bà Điều thất thần ôm chặt lấy ảnh cháu rồi lặng lẽ bước ra khỏi nhà.

‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 29: Trang phát điên đòi pha sữa cho con đang mất tích  - ảnh 3 Bà Điều thất thần ôm ảnh cháu rồi lầm lũi bước ra khỏi nhà.
Chưa hết lo sợ vì mất con, lo cho vợ đang hoảng loạn thì Tùng lại tiếp tục lo cho mẹ. Tùng hốt hoảng gọi mẹ rồi chạy đi tìm cả con và mẹ. Đoạn clip khiến nhiều khán giả xúc động mạnh. Nó tác động vào tâm lý những người làm cha làm mẹ và phản ánh nạn bắt cóc trẻ em gây nhức nhối dư luận thời gian qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá