‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 30: Xuất hiện clip Trang nhảy lầu tự tử?

TPO - Mới đây, xuất hiện một đoạn clip trong phim “Sống chung với mẹ chồng” tập 30 khiến nhiều fan thót tim khi Vân đứng trên nóc tòa nhà cao tầng chuẩn bị nhảy xuống.

‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 30: Xuất hiện clip Trang nhảy lầu tự tử?

Diễn biến phim “Sống chung với mẹ chồng” đang xoay quanh bi kịch mất con của Trang. Những cảnh gào thét, điên dại của Trang khiến người xem ám ảnh và nổi da gà. Tuy nhiên trong trailer của tập 30, khán giả thở phào khi trong cuộc đối thoại của Sơn và Vân ngầm ý đã tìm được bé Đậu phộng.

sống chung với mẹ chồng tập 30 - ảnh 1 Trang xuất hiện đầy ám ảnh trong tập 30 "Sống chung với mẹ chồng".

Thế nhưng một đoạn clip 30s được tung ra mới đây lại cho cảm giác bất an, lo lắng. Theo đó, Trang xuất hiện trong bộ đồ trắng, đứng trên nóc nhà cao tầng và kết thúc là cảnh cô bước một chân xuống phía dưới.

Nhiều khán giả hoang mang có thể vì quá đau đớn và nhớ con, Trang đã tìm đến cái chết trước khi bé Đậu Phộng được tìm thấy. Tuy nhiên, với khung cảnh khá ảo diệu, một số người tinh ý dự đoán, đây có thể chỉ là một giấc mơ của Vân, Trang, Tùng hay bà Điều. Vì quá lo lắng cho Trang nên mới mơ điều kinh hoàng như vậy.
Những diễn biến phim “Sống chung với mẹ chồng” vẫn được khán giả chờ đợi từng giờ. Hầu hết đều hi vọng một cái kết đẹp cho tất cả những nhân vật trong phim. Nhất là với gia đình Trang. Bởi theo nguyên tác, Trang sẽ nhận kết cục khá bi thảm, con gái bị bắt cóc, mẹ chồng vào tù, chồng qua đời vì tai nạn. Cuối cùng, Trang vào trại tâm thần và tự tử.
sống chung với mẹ chồng tập 30 - ảnh 2
sống chung với mẹ chồng tập 30 - ảnh 3
sống chung với mẹ chồng tập 30 - ảnh 4 Khán giả mong chờ một cái kết có hậu trong "Sống chung với mẹ chồng".

sống chung với mẹ chồng tập 30 - ảnh 5

Sống chung với mẹ chồng tập 30: Cái kết có hậu cho cả Vân và Trang?

Sau tập 29 khiến khán giả xót xa với bi kịch lạc mất con của Trang, ở tập 30 không khí giãn nở hơn khi Vân mở lòng đón nhận tình cảm của Sơn. Hơn thế khả năng Trang tìm thấy con gái rất cao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá