‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 31: Vân tiết lộ lý do chỉ coi Sơn là bạn thân

TPO - Trong cuộc trò chuyện ngắn với mẹ đẻ, Vân đã mở lòng nói về lý do cô chưa sẵn sàng cho mối quan hệ với Sơn.

Biết không giấu được mẹ, Vân quyết định nói lý do vì sao cô chỉ coi Sơn là bạn.
Biết không giấu được mẹ, Vân quyết định nói lý do vì sao cô chỉ coi Sơn là bạn.

Trailer tập 31 “Sống chung với mẹ chồng” tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết mới thú vị và hấp dẫn. Đáng chú ý là khi bà Bằng (mẹ đẻ Vân) hỏi con gái về mối quan hệ với bạn trai mới. Vân chia sẻ: “Bọn con cũng chỉ là bạn bè thôi. Thỉnh thoảng con với anh ấy hẹn nhau đi ăn, đi uống cà phê. Cũng có thể coi là bạn thân”.  

Lúc này, bà Bằng thẳng thắn nhắc Vân: “Mẹ không nghĩ là 1 người đàn ông cố hết sức để tiếp cận 1 người phụ nữ chỉ vì 1 cái mục đích làm bạn. Dù chỉ là bạn thân thôi đúng không?". Bị mẹ bắt trúng tim đen, Vân thú nhận: “Đúng là không gì có thể qua được mắt mẹ. Chỉ là con không muốn nói ra thôi. Đời con đã lỡ dở một lần rồi, nên bây giờ tự nhiên con thấy sợ lắm mẹ ạ”.   

Hoàn toàn có thể thông cảm được với những lo toan, trăn trở của Vân bởi giống như “con chim sợ cành cong”, Vân là một người từng đổ vỡ trong hôn nhân nên cô còn tâm lý e ngại, dè dặt trước những mối quan hệ mới.

Cũng trong đoạn trailer dài hơn 3 phút, phân đoạn có sự xuất hiện của bà Bằng, Vân và cô con dâu mới của bà Bằng đã thể hiện sự hòa thuận giữa mẹ chồng - nàng dâu cũng như chị chồng - em dâu. Bà Bằng tiết lộ lý do để luôn có cuộc sống gia đình êm thấm khi trong nhà có thêm thành viên mới. “Hãy sống bình thường thôi, đừng cố tỏ ra mình là mẹ chồng mà cũng đừng coi mình là mẹ đẻ của người ta. Lúc thân lúc sơ, lúc gần lúc xa. Nhưng phải biết mình có giới hạn. Tóm lại là cứ phiên phiến thôi con ạ”- bà Bằng nói với Vân.

Bà Bằng cho rằng để có cuộc sống êm ấm giữa mẹ chồng với con dâu cũng phụ thuộc vào ứng xử, tính cách của nàng dâu. Đổ vỡ của Vân hôm nay một phần do sự bướng bỉnh của Vân. “Cái gì cũng phải nhìn từ hai phía, con cũng phải thấy được cái phần lỗi của mình chứ!”- bà Bằng nói. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá