“Sống chung với mẹ chồng” tập 33: Bà Phương xin lỗi Vân, Diệp phủi nợ

TPO - Vẫn tiếp cảnh diễn biến tại bệnh viện nơi bà Phương đang nằm điều trị, Diệp có màn đối đáp trâng tráo khi nhắc đến tiền, trong khi đó bà Phương nắm tay Vân và nói lời xin lỗi muộn màng.

Lời xin lỗi muộn màng của bà Phương dành cho Vân
Lời xin lỗi muộn màng của bà Phương dành cho Vân
Diệp ráo hoảnh hỏi Thanh: “Bà ấy thế nào rồi”. Thanh cố nhịn: “Thấy bảo tỉnh rồi đang truyền nước”. “Mẹ bắt anh gọi tôi đến đây chứ gì”, Diệp hỏi. Thanh đáp: “Mẹ tôi muốn hỏi về tiền của bà Nga”.
“Tiền nong thì liên quan gì đến tôi. Mẹ anh tham lãi đưa cho bà Nga, bà Nga lại cho người khác vay rồi bị lừa. Chung quy lại cũng từ lòng tham mà ra. Nên có trách thì tự trách mình”, Diệp nhơn nhơn. Thanh chỉ tay vào mặt Diệp: “Cô phủi tay nhanh thật đấy. Cô cháu cô đúng là đồ lừa đảo”.
sống chung với mẹ chồng tập 33 - ảnh 1 Diệp xấc láo nhưng những gì cô ta nói lại đúng bản chất của Thanh
“Đúng, tôi là đồ lừa đảo, nhưng nếu anh là người đàn ông bản lĩnh thì không bị tôi dắt mũi”, Diệp phản pháo.
Trong cuộc trò chuyện trong phòng bệnh với bà Phương, Vân thừa nhận: “Cũng là tại con. Có thể con đã quá vội vàng bước chân vào cuộc hôn nhân khi mà con chưa thực sự sẵn sàng. Bà Phương cúi đầu nói trong nước mắt: “Vân, cho mẹ xin lỗi nhé”.
Trước đó, đoạn trailer có bối cảnh tương tự cũng tiết lộ cuộc nói chuyện nảy lửa giữa Thanh và Diệp, trong đó Diệp không ngại nói thẳng: “Là vợ, là con dâu chẳng qua cũng là người dưng khác máu tanh lòng. Chủ yếu là mẹ muốn anh chăm sóc kìa, còn tôi mà vào cũng bưng bô đổ rác. Mà tôi nói thẳng những việc đấy tôi sẽ thuê người làm. Bây giờ tôi mới hiểu lí do vì sao vợ cũ của anh bỏ của chạy lấy người”. Không những thế Diệp còn gọi Thanh là đồ mặc váy. Trong đoạn này Thanh vung tay tát Diệp.
Mới đây, xuất hiện tại trường quay Chuyển động 24h, cặp diễn viên Việt Anh-Bảo Thanh cũng chia sẻ thêm về thời gian quay thêm “Sống chung với mẹ chồng” cũng như kỷ niệm đáng nhớ. 
Việt Anh cho rằng điều thú vị của phim là bất ngờ đến phút cuối. “Thật sự hôm nay Việt Anh không nghĩ sẽ ngồi bên cạnh Bảo Thanh, đáng lẽ ra phải là Thanh ngồi cạnh Vân mới đúng bởi vai của Việt Anh chỉ là vai khách mời. Tập gần cuối phát sóng mọi người khắc khoải về cuộc tình giữa Vân và Sơn, ai cũng có muốn happy ending giữa Vân và Sơn. Nếu họ không đến được với nhau chúng tôi có thể quay lưng với phim Việt. Rất nhiều tình huống, câu nói thấy đáng yêu”, “soái ca” Sơn chia sẻ.
Khi nói về cái kết của phim, Bảo Thanh nhắc lại vài ngày qua đoàn làm phim quay thêm và một số hình ảnh hậu trường rò rỉ. “Hình ảnh Thanh, Vân, Bà Phương cười tươi đứng cạnh nhau, biết đâu đấy mọi người sẽ tha thứ cho nhau, bao dung, tự nhìn nhận lại bản thân và nhận ra lỗi lầm, có thể sẽ đi đến xin lỗi nhau hay thế nào đó”, Thanh nói.
Khi nhắc lại về kỷ niệm trong quá trình quay thêm, Bảo Thanh kể rằng “Sống chung với mẹ chồng” đóng máy cách đấy hơn 1 năm, sau đó đạo diễn triệu tập để quay thêm. “Người bị chê gầy đi, nguười bị chê béo lên. Khi quay cảnh đón em bé Đậu Phộng, cô bé lớn hơn nhiều, tóc em bé dài hơn nhiều và buộc hai bên. Mọi người trêu nhau: “Khiếp Đậu Phộng mới bị bắt cóc mấy ngày mà trông lớn hẳn”.
Còn về phía Việt Anh, anh tâm sự có một cảnh quay khá lãng mạn giữa Vân và Sơn giữa thời tiết nắng to và rất nóng, có thể xem là “cảnh nóng” sẽ xuất hiện trong hai tập cuối. 

sống chung với mẹ chồng tập 33 - ảnh 2

“Sống chung với mẹ chồng” tập 33: Diệp mắng Thanh là đồ mặc váy

Tập 33 “Sống chung với mẹ chồng” phát sóng 20h45 tối 29/6 tiếp tục lộ thêm một tình tiết mới, trong đó bà Phương nhập viện, Thanh phải nghe những lời nhận xét cay đắng về mẹ mình và thái độ xấc láo của cô vợ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá