'Sống chung với mẹ chồng': Vân và Sơn không đến với nhau, khán giả 'dọa' tìm đạo diễn

TPO - Theo đó, từ một trailer được nhà sản xuất phim “Sống chung với mẹ chồng” phát trên VTV có thể dự đoán kết phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ không như nhiều người mong đợi.

Hình ảnh Sơn đau khổ, dằn vặt.
Hình ảnh Sơn đau khổ, dằn vặt.

Theo đoạn clip được hé lộ, xuất hiện nhiều phân cảnh Vân dằn vặt bản thân và khóc thầm khi lòng đầy mâu thuẫn. Vân thức giấc giữa đêm, ngồi khóc rồi tự nhủ: “Chúng con đã gặp nhau, đi lướt qua nhau rồi lại gặp nhau”. Sau đó, là cảnh Vân ôm lấy mình đứng trước căn phòng vắng thầm ước: “Giá như có một điều ước, em ước anh sẽ đứng bên ngoài cánh cổng kia”.

'Sống chung với mẹ chồng': Vân và Sơn không đến với nhau, khán giả 'dọa' tìm đạo diễn - ảnh 1 Vân lo sợ sau một lần đổ vỡ.

Đó là những tình tiết khiến khán giả dự đoán rất có thể Vân và Sơn sẽ không đến với nhau. Thêm nữa là câu thoại Vân nói với Trang: “Tao thấy mình không xứng đáng” trong khi Trang cho rằng cả đời Vân cũng không tìm được ai tốt với mình hơn Sơn.

Về phía Sơn, anh thổ lộ: “Thật ra chúng ta đã quen nhau lâu rồi, nhưng anh không đủ dũng cảm để giành lấy tình yêu của mình”.

Hơn nữa, cuộc đối thoại giữa mẹ Sơn và Vân càng chứng tỏ hai người “có duyên mà không nợ”. “Con với Sơn có duyên mà không có nợ. Làm sao bác trách con được?”- mẹ Sơn nói.

Dường như, sau đổ vỡ hôn nhân, Vân không tự thoát ra khỏi những ám ảnh, mặc cảm quá khứ. Trong tập 31, Vân từng thú nhận với mẹ đẻ: “Đời con đã lỡ dở một lần rồi, nên bây giờ tự nhiên con thấy sợ lắm mẹ ạ”.

Như vật rất có thể “Sống chung với mẹ chồng” sẽ là một kết phim không như mơ. Trên fanpage chính thức của phim “Sống chung với mẹ chồng”, nhiều khán giả “dọa” sẽ tìm đến nhà đạo diễn nếu khi kết phim không cho Vân và Sơn đến với nhau.
Một số bình luận của khán giả về kết phim "Sống chung với mẹ chồng":
'Sống chung với mẹ chồng': Vân và Sơn không đến với nhau, khán giả 'dọa' tìm đạo diễn - ảnh 2
'Sống chung với mẹ chồng': Vân và Sơn không đến với nhau, khán giả 'dọa' tìm đạo diễn - ảnh 3
'Sống chung với mẹ chồng': Vân và Sơn không đến với nhau, khán giả 'dọa' tìm đạo diễn - ảnh 4
'Sống chung với mẹ chồng': Vân và Sơn không đến với nhau, khán giả 'dọa' tìm đạo diễn - ảnh 5

'Sống chung với mẹ chồng': Vân và Sơn không đến với nhau, khán giả 'dọa' tìm đạo diễn - ảnh 6

Lộ cảnh trao trả Đậu Phộng, thêm chứng cứ “Sống chung với mẹ chồng” đổi cái kết

Các nhà sản xuất đưa ra những hình ảnh chứng tỏ có cảnh vợ chồng Trang-Tùng nhận bé Đậu Phộng để giải thích cho việc không có chuyện cắt bỏ cảnh vô lý. Tuy nhiên, nhiều khán giả sau đó nhanh chóng bắt lỗi và cho rằng cái kết bị thay đổi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá