Song Hye Kyo sẽ làm đám cưới với Song Joong Ki vào tháng 10

TPO - Làng giải trí châu Á đang xôn xao vì tin cặp đôi chính của phim “Hậu duệ mặt trời” sẽ chính thức làm đám cưới vào ngày 31/10/2017.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki làm đám cưới, Hậu duệ mặt trời - ảnh 1 Đại diện của cả hai ngôi sao xứ Hàn đều xác nhận thông tin này: “Vì chuyện lập gia đình không phải là đơn giản mà đều liên quan đến gia đình hai bên, vì vậy chúng tôi phải rất thận trọng với mọi thứ - đây là thời điểm rất nhạy cảm và đáng chú ý trong cuộc đời mỗi người và đó là lý do chúng tôi đưa ra thông báo này vào lúc này. Chúng tôi hy vọng các bạn hiểu và thông cảm. Chúng tôi rất mong nhận được những lời chúc phúc cho tương lai của hai người, và hai diễn viên cũng sẽ chia sẻ thông tin này với người hâm mộ.”
Song Hye Kyo - Song Joong Ki làm đám cưới, Hậu duệ mặt trời - ảnh 2 Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần đầu hợp tác qua bộ phim đình đám “Hậu duệ mặt trời” gây sốt toàn châu Á vào năm 2016. 
Song Hye Kyo - Song Joong Ki làm đám cưới, Hậu duệ mặt trời - ảnh 3 Đây là lần thứ 3 "mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn" "phim giả tình thật" với bạn diễn nam trong phim. Trước đây, Song Hye Kyo từng yêu Lee Byung Hun sau phim "All In - Một cho tất cả", Won Bin sau phim "Worlds Within", và bây giờ là mỹ nam "Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki.
Song Hye Kyo - Song Joong Ki làm đám cưới, Hậu duệ mặt trời - ảnh 4 Song Hye Kyo hơn Song Joong Ki 4 tuổi nhưng cả hai rất đẹp đôi và rất nhiều fan mong họ “phim giả tình thật” sau khi phim đóng máy. 
Song Hye Kyo - Song Joong Ki làm đám cưới, Hậu duệ mặt trời - ảnh 5
Song Hye Kyo - Song Joong Ki làm đám cưới, Hậu duệ mặt trời - ảnh 6
Song Hye Kyo - Song Joong Ki làm đám cưới, Hậu duệ mặt trời - ảnh 7 Cuối cùng Song Hye Kyo cũng chịu "yên bề gia thất" ở tuổi 35.
Song Hye Kyo - Song Joong Ki làm đám cưới, Hậu duệ mặt trời - ảnh 8 Việc cặp đôi Song - Song làm đám cưới vào tháng 10 thực sự gây sốc cho làng giải trí châu Á bởi chuyện hẹn hò của họ không ai hay biết.
Song Hye Kyo - Song Joong Ki làm đám cưới, Hậu duệ mặt trời - ảnh 9 Mới đây, "bác sĩ Kang" và "đại úy Yoo" bị bắt gặp hẹn hò ở Bali nhưng giữa tâm bão tin đồn, cả hai đều phủ nhận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng