Song Hye Kyo thắng kiện vụ bị tố làm gái bao

Kẻ phát tán tin đồn bị phạt 3 triệu won vì làm tổn hại danh dự của diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc".

Trong suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật, Song Hye Kyo đối mặt không ít tin đồn thất thiệt, trong đó hai lần bị đồn "làm gái".
Trong suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật, Song Hye Kyo đối mặt không ít tin đồn thất thiệt, trong đó hai lần bị đồn "làm gái".
Dispatch đưa tin, ngày 9/10, phiên tòa xét xử kẻ tung tin Song Hye Kyo được một chính khách nổi tiếng bao nuôi diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Người này bị tòa phạt 3 triệu won (khoảng 60 triệu đồng).

Hồi tháng 5, khi Hậu duệ mặt trời đang phát sóng và gây tiếng vang lớn, người đàn ông họ Seo đã lan truyền trên mạng thông tin diễn viên sinh năm 1981 là "gái bao" của một quan chức chính trị. Trên trang cá nhân, người này viết: “Tôi không thể chấp nhận được việc cô ta được một chính khách bao dưỡng. Chắc chắn phía sau 'Song Hye Kyo trốn thuế' có người chống lưng, thậm chí công ty quản lý của cô ta cũng liên quan”. 

Ngoài ám chỉ Song Hye Kyo có mối quan hệ với đại gia lớn tuổi, người đàn ông này còn khơi lại scandal trốn thuế năm 2014. Khi đó, vì tin tưởng phó mặc cho quản lý, ngọc nữ xứ Hàn không biết chuyện thiếu thuế trong suốt 5 năm. Song Hye Kyo sau đó tổ chức họp báo và cúi đầu xin lỗi.

Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên vướng phải tin đồn “làm gái”. Năm 2012, người đẹp từng kiện 41 người tung tin cô cặp bồ với chính khách và cũng được xử thắng kiện.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng