Song Hye Kyo thực hiện nghĩa vụ làm dâu tại nhà chồng như thế nào?

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ không về biệt thự triệu đô sau tuần trăng mật.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã có kế hoạch sau chuyến đi nghỉ trăng mật khắp Châu Âu. Được biết, cặp đôi sẽ trở về Hàn vào ngày 12/11 tới. Tuy nhiên, cả hai sẽ không ở lại căn biệt thự triệu đô ở Seoul như báo chí đưa tin mà đến sống một thời gian tại nhà của nam tài tử Hậu duệ mặt trời ở quê.
Song Hye Kyo thực hiện nghĩa vụ làm dâu tại nhà chồng như thế nào? - ảnh 1 Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang đi nghỉ trăng mật.
Theo truyền thống Hàn Quốc, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ sống cùng với bố mẹ Song tại căn nhà nằm ở ngôi làng tự nhiên thuộc quận Dong, Daejeon. Như vậy, nữ thần màn ảnh Kbiz sẽ có một khoảng thời gian ở đây thực hiện nghĩa vụ làm dâu và chăm lo cho gia đình nhà chồng trước khi cả hai tận hưởng cuộc sống riêng.

Song Hye Kyo thực hiện nghĩa vụ làm dâu tại nhà chồng như thế nào? - ảnh 2 Căp đôi sẽ về quê nhà sống một thời gian.
Đối diện với tin tức này, đại diện của Song Joong Ki và Song Hye Kyo không có chia sẻ nào. Cặp đôi nổi tiếng cũng không tiết lộ lịch trình cá nhân. Tất cả những thông tin trên mạng chỉ là lời đồn đoán.

Thực tế, Song Hye Kyo khá giỏi nấu nướng do được học từ mẹ. Cô có thể nấu rất nhiều món ăn từ truyền thống đến hiện đại. Bởi vậy, không quá khó nếu cô về làm dâu nhà họ Song và nấu các bữa ăn cho gia đình. Hơn thế, Song Hye Kyo lại được bố mẹ chồng rất chào đón. Bố của Song Joong Ki từng tuyên bố: "Giờ con đã là dâu con nhà ta. Đừng lo lắng. Ta sẽ yêu thương con như con gái".

Song Hye Kyo thực hiện nghĩa vụ làm dâu tại nhà chồng như thế nào? - ảnh 3 Gia đình Song Joong Ki rất chào đón Song Hye Kyo.
Song Hye Kyo thực hiện nghĩa vụ làm dâu tại nhà chồng như thế nào? - ảnh 4 Bố mẹ chồng đặc biệt yêu quý cô con dâu mới.
Ngoài ra, anh trai và chị dâu cũng như em gái của Song Joong Ki đều rất yêu quý người đẹp họ Song. Sau khi hôn lễ kết thúc, anh trai Song Seung Ki thậm chí còn ví von vợ mình từng được mệnh danh là "Song Hye Kyo ở Mokpo". Có thể nói, Song Hye Kyo sẽ không phải chịu áp lực nhiều khi về làm dâu.
Song Hye Kyo thực hiện nghĩa vụ làm dâu tại nhà chồng như thế nào? - ảnh 5 Gia đình anh trai Song Joong Ki cũng rất ưng em dâu họ Song.

Theo Khám phá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng