Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, hi vọng giải quyết trong hoà bình

TPO - Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng, công ty quản lý và Song Joong Ki chính thức xác nhận “đường ai nấy đi” với Song Hye Kyo.

Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm cưới.
Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm cưới.

Ngày 27/6, đại diện pháp lý của nam diễn viên Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố với báo chí: “Ngày 26/6, chúng tôi đã thay mặt Song Joong Ki đệ đơn yêu cầu ly hôn tại toà án gia đình của Seoul”.

Không chỉ vậy, thông qua người đại diện, Song Joong Ki đã đưa ra phát ngôn chính thức về thông tin ly hôn.

“Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người yêu thương và trân trọng tôi vì những thông tin không hay như vậy. Tôi đã quyết định ly hôn với Song Hye Kyo. Thay vì kéo dài quãng thời gian mệt mỏi này bằng việc đổ lỗi và tố cáo lẫn nhau, tôi hy vọng sẽ hoàn thành việc ly hôn trong hoà bình.

Tôi mong các bạn hiểu rằng, rất khó để tiết lộ chi tiết về cuộc sống cá nhân của chúng tôi. Tôi hứa sẽ nhanh vượt qua thời kỳ khó khăn này và nỗ lực hết sức với tư cách là một diễn viên, cũng như trong vai trò sản xuất, kể từ bây giờ”, Song Joong Ki trải lòng.

Như vậy, sau nhiều tháng đồn đoán, thông tin cặp đôi “Hậu duệ Mặt trời” chia tay chính thức được xác nhận. Cặp đôi tổ chức hôn lễ lãng mạn vào ngày 31/10/2017. Hiện, Song Hye Kyo chưa có bình luận gì về vấn đề này.

Theo AllKpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng