Song Joong Ki là 'Nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất xứ Hàn'

Bộ phim đình đám "Hậu duệ mặt trời" giúp nam diễn viên có được vị trí trong làng giải trí.

Đại úy Yoo Shi Jin đốn tim các fan trong "Hậu duệ mặt trời".
Đại úy Yoo Shi Jin đốn tim các fan trong "Hậu duệ mặt trời".
Tờ 163 đưa tin, hôm 27/9, công ty quản lý của Song Joong Ki thông báo anh được tờ The Daily Sports vinh danh là "Nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất làng giải trí xứ Hàn". Đối tượng được bình chọn là các nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực như truyền hình, điện ảnh, âm nhạc...

Song Joong Ki cho rằng anh được đánh giá cao là nhờ Hậu duệ mặt trời. Tài tử lý giải thành công của phim là nhờ hướng tới thị hiếu của công chúng, nắm bắt xu hướng thị trường phim ảnh trong, ngoài nước.

Anh nói: “Phim được chú ý không phải do tôi mà bởi bản thân tác phẩm đã rất có sức hút. Nhờ Hậu duệ mặt trời mới có tôi ngày hôm nay”.

Song Joong Ki là 'Nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất xứ Hàn' - ảnh 1 Bảng xếp hạng những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng của làng giải trí Hàn Quốc năm 2016.
Truyền thông Hàn Quốc đánh giá Hậu duệ mặt trời thắng đậm trong cuộc bầu chọn này. Ngoài Song Joong Ki, danh hiệu nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn thứ hai thuộc về biên kịch Kim Eun Sook của phim. Nhà sản xuất phim Kim Woo Taek đứng thứ 10. Nữ diễn viên chính Song Hye Kyo xếp thứ 26.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá