Song Joong Ki sắp tái ngộ khán giả sau khi cưới Song Hye Kyo

TPO - Tài tử “Hậu duệ mặt trời” vừa xác nhận anh sẽ tham dự lễ trao giải âm nhạc đình đám nhất châu Á Mnet (Mnet Asian Music Awards – MAMA) sắp diễn ra tại Hồng Kông.

đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki, Song Hye Kyo được tặng quà cưới vòng vàng long phụng - ảnh 1 Thông tin này ngay lập tức gây chú ý với người hâm mộ bởi đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của Song Joong Ki kể từ sau đám cưới đình đám hôm 31/10 vừa qua.
đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki, Song Hye Kyo được tặng quà cưới vòng vàng long phụng - ảnh 2 Công ty đại diện của tài từ họ Song - Blossom Entertainment cho biết: “Đúng là Song Joong Ki sẽ có mặt tại lễ trao giải âm nhạc Mnet. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang bàn bạc xem anh ấy có nhận lời dẫn chương trình hay không.”
Lễ trao giải âm nhạc châu Á MAMA 2017 sẽ diễn ra ngày 1/12 tại Hồng Kông.
đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki, Song Hye Kyo được tặng quà cưới vòng vàng long phụng - ảnh 3 Song Joong Ki làm đám cưới với bạn diễn Song Hye Kyo sau khi cả hai bén duyên qua phim "Hậu duệ mặt trời". 
đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki, Song Hye Kyo được tặng quà cưới vòng vàng long phụng - ảnh 4 Nam diễn viên 32 tuổi thổ lộ: "Tôi đang vô cùng hạnh phúc. Tôi hạnh phúc vì có cô ấy."
Trong đám cưới được cả showbiz châu Á đón chờ hôm ấy, cô dâu Song Hye Kyo và cả khách mời đến dự đều xúc động đến rơi nước mắt trước những lời nguyện ước của Song Joong Ki dành cho vợ.
đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki, Song Hye Kyo được tặng quà cưới vòng vàng long phụng - ảnh 5 Mới đây, Song Joong Ki và Song Hye Kyo khoe đôi vòng vàng long phụng được tặng trong đám cưới. Đây là món quà do đạo diễn Vương Gia Vệ gửi tặng vì lý do bận việc nên ông không thể đến dự lễ cưới.
Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra cặp đôi Song - Song đã đeo sai cách vì đáng ra cô dâu phải là người đeo cả 2 chiếc nhưng ở đây cô dâu chú rể Song đã chia nhau mỗi người 1 chiếc.

đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki, Song Hye Kyo được tặng quà cưới vòng vàng long phụng - ảnh 6

Ngỡ ngàng nhan sắc tinh khôi của người đẹp Kim Hee Sun

Thật khó tin khi biết rằng nữ diễn viên phim "Áo cưới" năm nay đã 40 tuổi.

đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki, Song Hye Kyo được tặng quà cưới vòng vàng long phụng - ảnh 7

Vẻ đẹp quên tuổi của biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun

Mỹ nhân một thời của điện ảnh xứ kim chi vẫn lộng lẫy tỏa sáng cả về sắc vóc và danh tiếng trong làng giải trí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng