Song Luân đụng độ 'cực gắt' với dàn 'Ninja đường phố' giữa trưa hè

Mới đây, một nhóm Ninja đường phố đã bất ngờ đụng độ với nam thần của màn ảnh Việt - Song Luân tại một ngã tư, giữa trưa hè nắng gắt. Quả không hổ danh, nam thần “Hậu Duệ Mặt Trời” phiên bản Việt vẫn giữ được vẻ cool ngầu dù một mình đối đầu với hội Ninja.

Nhắc tới “Ninja đường phố” nhiều người sẽ không khỏi bật cười xen lẫn chút khó chịu, vì trang phục với độ che chắn “không lối thoát” chẳng hề cản trở những tay lái “lụa” thể hiện phong độ trên mọi địa hình. 
Song Luân đụng độ 'cực gắt' với dàn 'Ninja đường phố' giữa trưa hè - ảnh 1 Ninja Đường Phố” - thuật ngữ quen thuộc trong từ điển giao thông
Tuy nhiên, dù thời tiết có khắc nghiệt, trong cơn oi bức giữa ngã tư đường mà đụng độ “nam thần” Song Luân, thì các Ninja “huyền thoại” cũng không thể tránh khỏi “phút bối rối”, thú vị hơn là khi “nam thần” lại đến như một làn gió …mát!
Chàng trai bí ẩn xuất hiện trên nóc nhà cao tầng

Trong một đoạn clip ngắn vừa được lan truyền trên mạng xã hội, Song Luân một lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì độ “cool” ngầu và bí ẩn của mình.

Song Luân đụng độ 'cực gắt' với dàn 'Ninja đường phố' giữa trưa hè - ảnh 2 Không hổ danh chàng trai “Hậu Duệ Mặt Trời”
Song Luân đụng độ 'cực gắt' với dàn 'Ninja đường phố' giữa trưa hè - ảnh 3 Màn lộn nhào cực đỉnh giữa không trung
Dù không hóa thân thành siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh nào, nhưng Song Luân vẫn khiến fan hâm mộ phải ngước nhìn.
Song Luân đụng độ 'cực gắt' với dàn 'Ninja đường phố' giữa trưa hè - ảnh 4 Màn “đụng độ” gây cấnnảy lửa với “Ninja đường phố”
Song Luân đụng độ 'cực gắt' với dàn 'Ninja đường phố' giữa trưa hè - ảnh 5  

Kem Chống Nóng – dòng sản phẩm hứa hẹn ra mắt với những thành phần đặc biệt thế nào? Nguồn tinh chất đến từ đâu, công dụng ra sao? Bí mật này sẽ được “bật mí” tới đây vào ngày 02.06.2019. Hãy trở thành chủ nhân đầu tiên sở hữu siêu phẩm hot hit này nhé!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng