Song Seung Hun ôm tình tứ Lưu Diệc Phi trên phố

TPO - Tận dụng sức nóng của chuyện tình Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun, nhà sản xuất của bộ phim “Tình yêu thứ ba” đã tung ra những hình ảnh mới nhất của cặp đôi Trung - Hàn trong sản phẩm điện ảnh được chờ đợi này.

Song Seung Hun ôm tình tứ Lưu Diệc Phi trên phố - ảnh 1 Mới đây, xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng cặp đôi Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đang hẹn hò sau khoảng thời gian cùng tham gia đóng bộ phim “Tình yêu thứ ba”.
Song Seung Hun ôm tình tứ Lưu Diệc Phi trên phố - ảnh 2 Tuy bộ phim đã đóng máy từ lâu nhưng Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun vẫn luôn đồng hành trong các sự kiện giới thiệu phim. Công ty quản lý của Song Seung Hun cũng đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ của cặp đôi.
Song Seung Hun ôm tình tứ Lưu Diệc Phi trên phố - ảnh 3 “Tình yêu thứ ba” là tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tự Do Hành Tẩu. Phim kể về mối tình giữa chàng trai nhà giàu Lâm Khải Chính (Song Seung Hun) và cô luật sư thông minh, xinh đẹp Trâu Vũ (Lưu Diệc Phi). 
Song Seung Hun ôm tình tứ Lưu Diệc Phi trên phố - ảnh 4 Éo le thay, hai người lại nảy sinh tình cảm sau khi Lâm Khải Chính đã đính hôn và đang vướng phải cuộc đấu đá tranh giành quyền lực trong công ty. Mới đầu, Trâu Vũ luôn tìm cách né tránh Lâm Khải Chính vì không muốn trở thành người thứ ba phá vỡ mối quan hệ của chàng thiếu gia với vợ sắp cưới. Nhưng cuối cùng cô cũng không thể cưỡng lại tình yêu mãnh liệt dành cho Khải Chính.
Song Seung Hun ôm tình tứ Lưu Diệc Phi trên phố - ảnh 5 Bộ phim sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây sau nhiều lần trì hoãn.

Theo Xinhua

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá