Song-Song ly hôn: Dân Hàn đổ lỗi cho đằng gái, fans Việt: ‘Thật tiếc’

TPO - Thông tin Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo thực sự tạo nên “cơn địa chấn” trong cộng đồng mạng Hàn Quốc và Việt Nam.

Sáng 27/6, làng giải trí châu Á chấn động khi phía đại diện pháp lý của Song Joong Ki tuyên bố, tài tử “Hậu duệ Mặt trời” đã đệ đơn ly hôn người vợ hơn 4 tuổi Song Hye Kyo.

Trong khi, Song Joong Ki không muốn “đổ lỗi và tố cáo nhau” mà hy vọng ly hôn trong hoà bình, công ty quản lý của sao “Trái tim mùa thu” lại tiết lộ, cặp đôi chia tay vì khác biệt trong tính cách không thể dung hoà được.

Song-Song ly hôn: Dân Hàn đổ lỗi cho đằng gái, fans Việt: ‘Thật tiếc’ - ảnh 1 Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong đám cưới thế kỷ 2 năm trước.

Việc cặp đôi từng được khen là đẹp nhất nhì làng giải trí châu Á thực sự là cú sốc lớn đối với người hâm mộ. Trên các trang mạng xã hội của Hàn Quốc và Việt Nam, làn sóng bình luận thực sự “bùng nổ”, với nhiều ý kiến, đồn đoán được đưa ra.

Ở Hàn Quốc, dân mạng vẫn chưa thể tin vào sự thật này, có người còn cho biết: “Đứng hình mất 5 giây”, người lại than thở: “Còn sốc hơn cả lúc họ thông báo kết hôn nữa”.

Khi nhiều người vẫn còn hoang mang, số khác bắt đầu phân tích nguyên nhân Song-Song “đường ai nấy đi”. Đáng chú ý, đa phần đều đổ lỗi cho đằng gái.

“Mọi người đều biết Song Joong Ki đã yêu Song Hye Kyo trong một thời gian quá dài, vậy mà anh ấy lại là người thông báo ly hôn. Điều này thật khiến tôi nghi ngờ về hình tượng của Song Hye Kyo đấy?”.

“Anh ấy là người ly hôn trước và nói rằng "chạy trốn khỏi nỗi đau hiện tại" làm tôi băn khoăn nhiều. Song Hye Kyo đã làm việc gì có lỗi phải không? Chắc fans hai bên thất vọng lắm”.

“Thật sự là anh ấy đã chủ động ly hôn ư? Tôi luôn biết anh ấy sẽ gặp rắc rối sớm thôi khi chấp nhận cưới người ngập tràn scandal như Song Hye Kyo”.

“Quá sốc, họ từng là cặp đôi thế kỷ vậy mà kết thúc quá chóng vánh. Song Hye Kyo, cô ta đã làm gì nên nông nỗi này?”.

Tại Việt Nam, cộng đồng mạng cũng bàn luận rôm rả. Nhiều người bày tỏ tiếc nuối cho “chuyện tình cổ tích”, số khác lại than thở “không còn tin vào tình yêu”.

Song-Song ly hôn: Dân Hàn đổ lỗi cho đằng gái, fans Việt: ‘Thật tiếc’ - ảnh 2 Dân mạng Việt tiếc nuối vì Song-Song chia tay.

Tuy nhiên, không ít người để lại những bình luận sâu sắc về cuộc hôn nhân tan vỡ này. “Đôi này ly hôn tôi cũng chả mất niềm tin về tình yêu, cứ có cảm giác cưới nhau vội vàng xốc nổi quá đến khi cùng chung sống bị hẫng và lệch nhịp nên sinh ra mâu thuẫn. Còn tình yêu đẹp ngoài kia thiếu gì, tôi còn hâm mộ tình cảm của ông bà nội tôi hơn. Già rồi mà hai cụ vẫn thương nhau, ông tôi còn làm thơ rồi đọc cho bà nghe, trước lúc ông mất còn cứ bảo "tôi đi rồi bà biết làm thế nào bây giờ" con cái dỗ mãi ông mới yên lòng ấy”, tài khoản tên Phù Tang viết.

Song-Song ly hôn: Dân Hàn đổ lỗi cho đằng gái, fans Việt: ‘Thật tiếc’ - ảnh 3 Không ít bình luận có cái nhìn sâu sắc về vụ ly hôn chấn động này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng