Sốt xình xịch ảnh nude 100% của siêu mẫu Xuân Lan

Bức ảnh nude 100% và... “đeo ba lô ngược” được cô siêu mẫu khoe lên trang cá nhân khiến ai cũng sững sờ.

Sốt xình xịch ảnh nude 100% của siêu mẫu Xuân Lan

Được biết, bức ảnh gây sốt mạng này do một người bạn chia sẻ lên tường trang cá nhân trên Facebook của Xuân Lan. Chỉ trong thời gian ngắn, bức ảnh ẵm về hơn 1 nghìn lượt like, cùng hàng trăm bình luận do người hâm mộ gửi về.

Bức ảnh nude khoe bụng bầu của Xuân Lan được cho là chụp vào tháng 6 của thai kỳ. Trong bức ảnh đen trắng, Xuân Lan nổi bật với thân hình siêu mẫu và vẻ mặt toát lên niềm hạnh phúc của một người mẹ đang mang chờ đứa con chào đời.

Ảnh nude của Xuân Lan khá giống với bức ảnh nghệ thuật của một người mẫu nước ngoài
Ảnh nude của Xuân Lan khá giống với bức ảnh nghệ thuật của một người mẫu nước ngoài.

Trước đó, một bức ảnh nude khoe bụng bầu của một người mẫu nước ngoài cũng xuất hiện trên trang cá nhân của Xuân Lan và đó được cho là cách cô siêu mẫu “khoe khéo”, bật mí với người hâm mộ về bức ảnh nude của mình.

Dân mạng bình luận rôm rả về bức ảnh nude của Xuân Lan. Phần lớn đều khen ngợi tính nghệ thuật của bức ảnh, nhưng cũng có một vài ý kiến bày tỏ e ngại.

Người bạn của Xuân Lan chia sẻ bức ảnh trên tường trang cá nhân của cô siêu mẫu thu hút sự chú ý của cư dân mạng
Người bạn của Xuân Lan chia sẻ bức ảnh trên tường trang cá nhân của cô siêu mẫu thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Mới đây, Xuân Lan chia rằng cô đã qua thời kỳ thai sản và chuẩn bị quay trở lại với công việc
Mới đây, Xuân Lan chia rằng cô đã qua thời kỳ thai sản và chuẩn bị quay trở lại với công việc.

Nickname Justin Bùi bình luận: “Ảnh chụp nghệ thuật quá, ghi lại một kỷ niệm để về sau cho em bé coi. Chúc cho chị mẹ tròn con vuông!”. Nickname Nam Linh Anton lại viết: “Người am hiểu, thích nghệ thuật chắc chắn sẽ rất thích bức ảnh này, nhưng đây cũng rất dễ trở thành nơi để người ta ném đá, giống như lùm xùm về bức ảnh nude khoe bụng bầu của Britney Spear vậy”.

Được biết, ngày 1/11 vừa qua, Xuân Lan vừa sinh hạ một bé gái rất xinh xắn, siêu mẫu thường xuyên cập nhật hình ảnh, các status về đứa con đầu lòng của mình.

Với sự chúc mừng, chia sẻ niềm vui của gia đình, bạn bè, người hâm mộ... Xuân Lan như đang sống trong hạnh phúc, hãnh diện với thiên chức làm mẹ.

Theo Kiến thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá