Spice Girls tái hợp không cần Victoria Beckham

TP - Sau nhiều tháng thương lượng và chuẩn bị, nhóm nhạc đình đám một thời tuyên bố tái hợp cho tour diễn tại Anh vào năm 2019.

Bốn thành viên còn lại của nhóm Spice Girls 
tái hợp cho chuyến biểu diễn năm sau tại Anh
Bốn thành viên còn lại của nhóm Spice Girls tái hợp cho chuyến biểu diễn năm sau tại Anh

Ban nhạc năm cô gái nước Anh Spice Girls này từng bán hết 85 triệu album, đạt hơn 90 triệu lượt nghe trên Spotify chỉ riêng ca khúc Wannabe, thu hút hàng triệu người hâm mộ khắp thế giới. Chục năm sau khi tan rã, Spice Girls tuyên bố tái hợp không cần Victoria Beckham (Posh Spice) cho chuyến lưu diễn mùa hè năm 2019.

Bốn thành viên còn lại Emma Bunton (Baby Spice), Geri Horner (Ginger Spice), Melanie Brown (Scare Spice) và Melaine Jayne Chisholm (Sporty Spice) xuất hiện trong tấm poster quảng bá cho sự trở lại lần này. Mel B từng nhiều lần khẳng định nhóm chị em này không thể thiếu nhau. Đầu năm nay, Mel B nhắc lại quan điểm Spice Girls phải có đầy đủ năm thành viên. Dịp Halloween cuối tháng 10 vừa qua, Mel B hóa trang thành Victoria, người bạn đi cùng ăn vận giống David Beckham. Mel B cầm tấm biển: “Tôi sẽ không trở lại tour diễn”, người bạn kia trong trang phục hóa trang của Beckham cầm bảng chữ: “Làm ơn, làm ơn hãy làm vì người hâm mộ của Spice”.

Tuy nhiên, Victoria Beckham vẫn không nhận lời quay trở lại sân khấu với nhóm chị em thân thiết. Nhóm Spice Girls tan rã năm 2001, sau đó tái hợp và lưu diễn thế giới vào 2007-2008 và chia tay từ đó. Sau này thi thoảng họ xuất hiện chóng vánh cùng nhau trong sân khấu. Lần hội ngộ đầy đủ nhất của năm cô gái là lễ khai mạc Thế vận hội Olympic London năm 2012. Dịp kỷ niệm 20 năm bản hit Wannabe vào năm 2016 không có Victora. Đầu năm nay, tờ Variety thông báo một dự án phim hoạt hình về năm cô gái Spice  Girls, trong đó thương lượng để họ cùng tham gia lồng tiếng cho chính họ trong phim. Dự kiến đây là sản phẩm hợp tác của Marvel và Disney, tuy nhiên dự án này khó thành hiện thực nếu vắng bà Beckham.

Victoria Beckham bận rộn phát triển sự nghiệp trong ngành thời trang. Năm ngoái cô từng “dọa” nhờ luật sư can thiệp nếu các thành viên còn lại cố tái hợp nhóm Spice Girls. Người hâm mộ tỏ ra thất vọng với sự vắng mặt của nàng Victoria, phản ứng bằng cách dùng chính ca từ trong ca khúc Freindship never ends (Tình bạn không bao giờ kết thúc) của nhóm. Simon Fuller, cựu quản lý của nhóm nói: “Bốn hay năm người không quan trọng”, tuy nhiên nhiều người vẫn cho rằng thiếu Victoria nghĩa là ban nhạc không còn trọn vẹn “gia vị”. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng