Status lúc 3h sáng của Hoài Linh khiến fan xót xa

TPO - Những chia sẻ về tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh dù được mô tả theo cách hài hước, dí dỏm nhưng vẫn khiến fan lo lắng.

Rạng sáng ngày 19/2, nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ chia sẻ hình ảnh cá nhân lên Facebook kèm những dòng thơ hài hước. Nam danh hài viết: “Diễn xong mùa tết nằm sủa như điên/ Hàng xóm chắc phiền, gia đình chắc bực/ Nghĩ mình cũng cực, không dám ho to/ Trùm mền kín vo, rồi ho khe khẽ/ Nằm ho thỏ thẻ, như đang tỏ tình/ Cái má thì phình, tống hơi thì nhẹ/ Rồi đi thiệt lẹ, xuống bếp kiếm chanh/ Rồi lấy thìa canh, lấy thêm ít muối/ Nhai dấm nhai dúi, cho qua cơn ho/ Năm Hợi sủa to, ngỡ còn năm Tuất”.

Status lúc 3h sáng của Hoài Linh khiến fan xót xa - ảnh 1 Hình ảnh mệt mỏi của Hoài Linh khiến fan xót xa.

Theo những gì nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ, nhiều người không khỏi lo lắng cho sức khỏe của nam danh hài. Sợ ảnh hưởng tới người thân và hàng xóm nên anh phải nén cơn ho rồi tự mình đi lấy chanh muối để ngậm. Có lẽ vì viêm họng nên nam danh hài không ngủ được và “xuất khẩu thành thơ” lúc 3h sáng.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ nhắc nhở nghệ sĩ Hoài Linh giữ gìn sức khỏe, đồng thời chỉ cho anh các phương cách chữa ho.

Có thể thấy, trong giới showbiz, Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ miệt mài chạy show và tích cực cống hiến cho khán giả nhất. Có thời điểm, vì mục tiêu hoàn thành nhà thờ Tổ nghiệp, nam danh hài làm việc liên tục với cường độ cao, thậm chí phải nhập viện cấp cứu.

Thời điểm đó, Hoài Linh từng tâm sự: “Vừa rồi có một số báo chí nói là tôi xuất hiện trên truyền hình nhiều quá, kênh nào cũng có, gây nhàm chán. Từ xưa đến giờ, tôi chưa bao giờ nói câu này nhưng bây giờ tôi tâm sự thật, tôi cần tiền. Tôi cần tiền để thực hiện tâm nguyện của mình. Tôi biết sức khỏe của mình chứ nhưng đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng của mình để thực hiện điều đó”.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh giản dị bên trong hậu trường gây xúc động của nghệ sĩ Hoài Linh:

Status lúc 3h sáng của Hoài Linh khiến fan xót xa - ảnh 2  
Status lúc 3h sáng của Hoài Linh khiến fan xót xa - ảnh 3  
Status lúc 3h sáng của Hoài Linh khiến fan xót xa - ảnh 4 Thỉnh thoảng nghệ sĩ Hoài Linh phải truyền nước biển vì sức khỏe không được tốt.
Status lúc 3h sáng của Hoài Linh khiến fan xót xa - ảnh 5  
Status lúc 3h sáng của Hoài Linh khiến fan xót xa - ảnh 6  
Status lúc 3h sáng của Hoài Linh khiến fan xót xa - ảnh 7  
Status lúc 3h sáng của Hoài Linh khiến fan xót xa - ảnh 8 Chuyến du xuân của nam danh hài giản dị là tưới cây và làm cỏ vườn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá