Stylist 'Mì Gói' liên quan đến lời nguyền '27 Club' đáng sợ?

TPO - Mì Gói ra đi ở độ tuổi 27 khi sự nghiệp đang thăng hoa khiến công chúng nghi ngờ lời nguyền "27 Club" đáng sợ của làng giải trí thế giới đã đến Việt Nam.

Stylist 'Mì Gói' liên quan đến lời nguyền '27 Club' đáng sợ?
Thông tin Mì Gói qua đời khiến showbiz Việt bàng hoàng tiếc thương. Được biết, sau một ngày nhập viện và điều trị căn bệnh viêm phổi siêu vi, chàng stylist điển trai đã ra đi mãi mãi.
Tuy nhiên, việc Mì Gói ra đi ở tuổi 27 khiến người hâm mộ bàng hoàng và nghi ngờ rằng, lời nguyền "27 Club" đã đến Việt Nam?

Thực chất "27 Club" không phải một dạng câu lạc bộ mà nó là một nhóm những nghệ sĩ đều chết trẻ ở tuổi 27, khi mà họ vẫn đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp.

Stylist 'Mì Gói' liên quan đến lời nguyền '27 Club' đáng sợ? - ảnh 1 Robert Johnson, tay guitar nhạc blues đi tiên phong trong ngành công nghiệp âm nhạc lúc bấy giờ, qua đời ở tuổi 27 vào năm 1938 khi vẫn còn đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp. Được coi là người đã thành lập nên "27 Club" (Ảnh: Internet).
Stylist 'Mì Gói' liên quan đến lời nguyền '27 Club' đáng sợ? - ảnh 2 Thành viên nổi tiếng nhất của 27 Club phải kể đến đó là ca sĩ và nghệ sĩ guitar Kurt Cobain của nhóm nhạc rock Nirvana (Ảnh: Internet).
Stylist 'Mì Gói' liên quan đến lời nguyền '27 Club' đáng sợ? - ảnh 3 Năm 2011, mười bảy năm sau cái chết của Cobain, nữ ca sĩ Amy Winehouse qua đời ở tuổi 27 (Ảnh: Internet).
Stylist 'Mì Gói' liên quan đến lời nguyền '27 Club' đáng sợ? - ảnh 4 Sau khi Kim Jong Hyun (thành viên nhóm Shinee) ra đi,  nhiều người cho rằng đó là báo hiệu cho sự dịch chuyển của "27 Club" tới châu Á (Ảnh: Internet).

Tính đến nay, đã có 48 nghệ sĩ trên thế giới là thành viên của "27 Club", trong đó có 6 nghệ sĩ rất nổi tiếng và 42 nghệ sĩ ít có danh tiếng hơn.

Điều đó khiến chúng ta đặt dấu hỏi lớn tại sao những nghệ sĩ này đều qua đời khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp và đều ở tuổi 27?

Quay trở lại trường hợp của Mì Gói, chàng trai sinh năm 1991 này khá nổi tiếng trong làng thời trang Việt. Khi sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế, tư duy thời trang sâu sắc, cùng tầm nhìn bao quát, cập nhật.

Anh được đánh giá là một trong những stylist tài năng của showbiz. Khi nhiều ngôi sao nổi tiếng bậc nhất như Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ, Tóc Tiên, Đông Nhi, Thanh Hằng…tin tưởng để giúp giúp họ định hình lại phong cách và xây dựng hình ảnh đẳng cấp, xứng tầm.
Stylist 'Mì Gói' liên quan đến lời nguyền '27 Club' đáng sợ? - ảnh 5 Bởi vậy, khi Mì Gói ra đi ở độ tuổi 27 và đang thăng hoa trong sự nghiệp không khỏi khiến nhiều người nghi ngờ việc stylist này đã gia nhập "27 Club"(Ảnh: FBNV).
Câu chuyện những nghệ sĩ nổi tiếng qua đời ở tuổi 27 khi vẫn còn đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp của mình cho đến nay vẫn khiến nhiều người hoang mang lo sợ.
Có thể đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, tuy nhiên không thể phủ nhận sự tồn tại của hội "27 Club" và nó đang trở thành lời nguyền ác mộng của làng giải trí thế giới.
 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng