Sự cố váy áo của các người đẹp trên thảm đỏ Cannes

Araya A. Hargate gặp phiền phức với váy quây trong khi Lý Nhã Kỳ bị hiểu lầm hớ hênh trên thảm đỏ.

Araya A. Hargate - ngôi sao thời trang nổi bật nhất Thái Lan - phải nhờ người kéo váy ngay trên thảm đỏ, do phần trên chiếc váy quây bị tụt. Tại sự kiện năm nay, người đẹp ghi dấu ấn với phong cách đa dạng.
Araya A. Hargate - ngôi sao thời trang nổi bật nhất Thái Lan - phải nhờ người kéo váy ngay trên thảm đỏ, do phần trên chiếc váy quây bị tụt. Tại sự kiện năm nay, người đẹp ghi dấu ấn với phong cách đa dạng.
Sự cố váy áo của các người đẹp trên thảm đỏ Cannes - ảnh 1 Lý Nhã Kỳ diện váy cao cấp dự thảm đỏ một lễ ra mắt phim hôm 14/5. Tại một góc chụp, nhiều khán giả cho rằng diễn viên Mùa hè lạnh hớ hênh vòng một. Sau đó người đẹp giải thích trên trang cá nhân cô mặc áo ngực liền thân, bộ đầm còn có lót vải màu nude nên không thể có chuyện hớ hênh.
Sự cố váy áo của các người đẹp trên thảm đỏ Cannes - ảnh 2 Amal Clooney, vợ tài tử George Clooney, bận bịu chỉnh sửa trên thảm đỏ vì đuôi váy lòa xòa. Khi di chuyển, cô liên tục giẫm phải váy.
Sự cố váy áo của các người đẹp trên thảm đỏ Cannes - ảnh 3 Aishwarya Rai - Hoa hậu Thế giới 1994 - là mỹ nhân ấn tượng trên thảm đỏ Cannes các mùa trước. Năm nay, cô bị nhận xét là chưa tinh tế khi diện bộ đầm ôm sát, bắt sáng, để lộ vòng eo kém thon.
Sự cố váy áo của các người đẹp trên thảm đỏ Cannes - ảnh 4 Người đẹp 43 tuổi che được vòng hai khi diện thiết kế đỏ xếp tầng.
Sự cố váy áo của các người đẹp trên thảm đỏ Cannes - ảnh 5 Ngoài gặp sự cố, một số người đẹp bị chê khi chọn trang phục không phù hợp. Diễn viên Kim Min Hee gây rối mắt khi chọn tất ren kết hợp cùng bộ váy đen pha ren ở chân, ngực váy.
Sự cố váy áo của các người đẹp trên thảm đỏ Cannes - ảnh 6 Diễn viên Triệu Nhĩ Linh bị chê rườm rà vì bộ đồ đính nhiều tua rua, màu sắc không hài hòa.
Sự cố váy áo của các người đẹp trên thảm đỏ Cannes - ảnh 7 Vanessa Paradis bị xếp vào danh sách sao mặc xấu của trang Thenewdaily do váy áo không tôn dáng.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá