Sự thật bất ngờ về cụ bà U80 sở hữu thân hình nóng bỏng như 20

TPO - Hiện tại facebook của bà Sopit đã có tới hơn 21 nghìn lượt theo dõi.

Sự thật bất ngờ về cụ bà U80 sở hữu thân hình nóng bỏng như 20 - ảnh 1 Những ngày gần đây dân mạng phát sốt với loạt hình về một người phụ nữ Thái Lan tên Lola Anita bởi sở hữu thân hình nóng bỏng và gợi cảm dù đã là U80 (Ảnh: FBCN).
Sự thật bất ngờ về cụ bà U80 sở hữu thân hình nóng bỏng như 20 - ảnh 2 Loạt ảnh này nhanh chóng thu hút hơn 10.000 lượt yêu thích và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Bởi hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước thân hình cân đối, thon gọn và phong cách thời trang trẻ trung, năng động của bà Lola Anita.
Sự thật bất ngờ về cụ bà U80 sở hữu thân hình nóng bỏng như 20 - ảnh 3 Tuy nhiên tìm hiểu thêm, cư dân mạng mới tá hỏa phát hiện thật ra người phụ nữ 71 tuổi trên tên thật là Sopit Soonthorntanasatit và mới 55 tuổi.
Sự thật bất ngờ về cụ bà U80 sở hữu thân hình nóng bỏng như 20 - ảnh 4 Trên trang cá nhân, bà Sopit mới đây cũng đính chính về tuổi thật của mình và bày tỏ sự ngạc nhiên khi bản thân trở thành đề tài "hot" trên nhiều diễn đàn.
Sự thật bất ngờ về cụ bà U80 sở hữu thân hình nóng bỏng như 20 - ảnh 5 Điều này có thể khiến không ít dân mạng "vỡ mộng". Song với nhiều người, ở tuổi ngoài 50, bà Sopit vẫn sở hữu cơ thể săn chắc, nóng bỏng đặc biệt là khi diện bikini khiến nhiều người không khỏi ao ước.
Sự thật bất ngờ về cụ bà U80 sở hữu thân hình nóng bỏng như 20 - ảnh 6 Chia sẻ về bí quyết giữ gìn ngoại hình như hiện tại người phụ nữ đang gây sốt cho biết trong suốt nhiều năm qua, bà luôn tuân thủ chế độ luyện tập thể dục chăm chỉ mỗi ngày và có một liệu trình chăm sóc da đặc biệt.
Sự thật bất ngờ về cụ bà U80 sở hữu thân hình nóng bỏng như 20 - ảnh 7 Vóc dáng, làn da chính là hai yếu tố để bà Sopit cảm thấy tự tin về vẻ ngoài của mình. Người mẹ Thái Lan bật mí thêm tinh thần vui vẻ, lạc quan là yếu tố quan trọng nhất để bà cảm thấy trẻ khỏe, yêu bản thân hơn mỗi ngày.
Sự thật bất ngờ về cụ bà U80 sở hữu thân hình nóng bỏng như 20 - ảnh 8 Hiện tại facebook của bà Sopit đã có tới hơn 21 nghìn lượt theo dõi.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng