Sự thật về 'thư ký riêng Tổng thống Obama' dự show Đàm Vĩnh Hưng

Trong liveshow Mr. Đàm và Team The Voice diễn ra tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô đêm qua (20-11), một người đàn bà gây sốc bằng cách đã liên tục lên sân khấu tặng vàng cho Đàm Vĩnh Hưng, sau đó tự nhận mình là Thư ký của Tổng thống Obama.

Sự thật về 'thư ký riêng Tổng thống Obama' dự show Đàm Vĩnh Hưng

 

Sự thật về 'thư ký riêng Tổng thống Obama' dự show Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1

Người đàn bà đó diện chiếc áo dài nhung sang trọng, trang điểm khá cầu kỳ, trên người đeo hàng đống thứ trang sức vàng bạc quý báu đã bước lên sân khấu và dành tặng cho vị huấn luyện viên rất nhiều món quà. Đầu tiên chỉ là biểu tượng ngôi sao năm cánh rất đỗi bình thường nhưng sau đó là hai chiếc dây chuyền vàng và lắc tay vàng.... giả.

Người đàn bà lạ bị lực lượng bảo vệ chặn lại.
Người đàn bà lạ bị lực lượng bảo vệ chặn lại..

Khi phóng viên tiếp cận với người đàn bà này để tìm ra lời đáp cho câu hỏi của phần đông khán giả: “Người đàn bà này là ai? Sao bà ấy lại giàu thế, lại “chịu chơi” đến thế?” và câu trả lời mà chúng tôi nhận được từ người đàn bà đó thì không ai có thể ngờ tới được.

 Bà nói rằng bà tên là Nghi, bà là một người bạn vô cùng thân thiết với Mr. Đàm, hiện ở Mỹ và là “Thư ký riêng của Tổng thống Mỹ Obama”.
Khi biết tin có show Đàm tổ chức ở Hà Nội bà về Việt Nam và đặt mua ngay vé Vip với giá… 2 triệu đồng để vào nghe Đàm Vĩnh Hưng hát.

Bà nói rằng bà không tiếc gì khi tặng những thứ trang sức đó hết, bà đã từng tặng cả một “trái tim bằng kim cương” cho Mr. Đàm trong show diễn ở Thanh Hóa rồi.

Rút bài
Rút bài tổ tôm ra tặng phóng viên

Nhưng sau đó, bà rút trong túi xách ra những quân bài tổ tôm mà bà gọi đó là những “lá số” và dành tặng cho các phóng viên và ca sĩ.

Không dừng lại ở đó, người đàn bà này còn liên tục xem tướng số và phán cho một vài vị khán giả tò mò cũng đang có mặt ở phía hậu đài. Trong số đó có một vị giám khảo nam, anh đã lập gia đình và đang sống hạnh phúc bên vợ thì được “phán” : “Anh và vợ đã ly hôn, có quay lại hay không là do ở anh, tùy anh quyết định”.

Chính vì lẽ đó mà người đàn bà này đã bị Ban tổ chức chương trình yêu cầu rời khỏi đêm diễn vì lý do gây rối, làm ảnh hưởng tới chương trình.

Từ nguồn tin bạn đọc, TPO đã có nhiều thông tin về 'thư ký riêng' và sẽ sớm thông tin đến bạn đọc.

Bạn đọc có thêm thông tin về người phụ nữ này xin gọi về đường dây nóng của TPO: 0926.456.886 hoặc email: online@tienphong.vn.

Theo Nhã Thu Phương
Kienthuc.net

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng