Sức khoẻ của ông chủ Playboy đang rất yếu

TPO - Hugh Hefner- ông chủ tạp chí đàn ông Playboy, 90 tuổi, được cho là đang ốm rất nặng và chỉ còn khoảng 50kg, theo trang Dailymail.

Theo một nguồn tin chia sẻ với trang Dailymail, sức khoẻ của người sáng lập ra tạp chí Playboy hiện đang rất xấu. Những người muốn vào thăm "ông hoàng xa hoa" này phải ký cam kết không tiết lộ tình trạng sức khoẻ của ông.

Thông tin trên trang Page Six cũng cho biết tỷ phú người Mỹ đã không xuất hiện trước công chúng trong nhiều tháng này do gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ. Thể trang của ông Hugh Hefner đang rất yếu với thân hình gầy guộc chỉ còn khoảng 50kg.

Tuy nhiên, đại diện ông chủ tạp chí người lớn này đã lên tiếng phủ nhận trên trang Page Six và cho biết Hugh Hefner vẫn khoẻ. "Ông ấy vẫn đang rất hưởng thụ cuộc sống và vẫn tham gia các hoạt động của tạp chí", đại diện của ông Hugh Hefner cho biết.

Sức khoẻ của ông chủ Playboy đang rất yếu - ảnh 1 Hình ảnh Hugh Hefner mặc pajamas tại bữa tiệc mùa hè hồi tháng 8 

Hình ảnh gần đây nhất của ông chủ Playboy mà công chúng được biết là hình ông mặc pajamas màu tím trong bữa tiệc mùa hè hồi tháng 8 do chính ông chia sẻ. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết thì ông Hugh Hefner không xuất hiện trong bữa tiệc đó và chỉ có con trai ông là Cooper chủ trì buổi tiệc.

Trong khi đó, vợ ông là Crystal Hefner, 30 tuổi cũng vừa chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh cô ở Paris nhưng không có chồng bên cạnh. Việc này càng dấy lên tin về tình trạng sức khoẻ xấu của ông Hugh Hefner là thật.

Tạp chí Playboy ra đời từ năm 1953 với ý tưởng táo bạo thể hiện những khát khao về giới tính của đấng mày râu ra đời, đã giúp cho Hugh Hefner trở nên nổi tiếng và giàu có. Theo như lời của ông Hugh Hefner thì hạnh phúc đã đến với ông từ năm 1953. Ông chủ Playboy nổi tiếng với số tài sản khổng lồ cùng với số những người mẫu khổng lồ không kém đã có một cuộc sống xa hoa như một ông hoàng với rất nhiều người đẹp vây xung quanh.

Mặc dù cuộc sống nhiều tai tiếng nhưng "huyền thoại" Hugh Hefner vẫn được nhiều người hâm mộ bởi "bản chất đàn ông đích thực" và đẳng cấp chịu chơi mà không phải tỷ phú nào cũng có được. Do vậy, công chúng rất quan tâm đến sức khoẻ của ông hoàng Playboy cũng như "số phận" của tạp chí này thời "hậu Hugh Hefner".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng