Suli gây tranh cãi vì đăng ảnh 'thả rông' vòng 1, ngả ngớn trên giường với bạn

TPO - Mới đây, Suli trở thành tâm điểm tranh cãi vì đăng hình ảnh "thả rông" vòng 1 lên Story của Instagram.

Suli gây tranh cãi vì đăng ảnh 'thả rông' vòng 1, ngả ngớn trên giường với bạn - ảnh 1 Theo những hình ảnh được đăng tải thì nữ ca sĩ mặc áo hai dây mỏng, không có đồ lót bên trong nên phần ngực của cô nổi cộm lên trông khá phản cảm. 
Suli gây tranh cãi vì đăng ảnh 'thả rông' vòng 1, ngả ngớn trên giường với bạn - ảnh 2 Đặc biệt, Suli còn mặc quần đùi ngắn và tạo dáng thân mật với bạn bè, trong đó có cả nam giới trên giường.
Suli gây tranh cãi vì đăng ảnh 'thả rông' vòng 1, ngả ngớn trên giường với bạn - ảnh 3 Ngay lập tức những hình ảnh này trở thành đề tài tranh cãi trên các diễn đàn và mạng xã hội của Hàn, trong đó đa phần ý kiến cho rằng hành động vô tư và thói quen phơi bày cuộc sống riêng với công chúng của Suli khiến nhiều người khó chịu. 
Suli gây tranh cãi vì đăng ảnh 'thả rông' vòng 1, ngả ngớn trên giường với bạn - ảnh 4  
Suli gây tranh cãi vì đăng ảnh 'thả rông' vòng 1, ngả ngớn trên giường với bạn - ảnh 5 Trong khi đó trên một số diễn đàn ở Việt Nam, một số khác lại bênh vực nữ ca sĩ và cho rằng:  “Cô ấy không mặc áo ngực thôi không có gì để gây tranh cãi cả”. “Ủa mình thấy cũng ngộ, người ta chỉ không bận áo ngực thôi chứ có phải trần truồng đâu. Theo nghiên cứu của khoa học thì thả ngực “rông” tốt cho sức khỏe, giảm nguy cơ bị ung thư vú”. “Bởi làm người nổi tiếng khổ thật, ăn uống, ngủ nghỉ, nằm ngồi các thứ phải chiều lòng thiên hạ mới được”.
Suli gây tranh cãi vì đăng ảnh 'thả rông' vòng 1, ngả ngớn trên giường với bạn - ảnh 6  
Suli gây tranh cãi vì đăng ảnh 'thả rông' vòng 1, ngả ngớn trên giường với bạn - ảnh 7 Cũng mới đây, khi tham gia một sự kiện, Sulli cũng gây chú ý khi mặc trang phục xuyên thấu, để lộ nội y màu đen bên trong. 
Suli gây tranh cãi vì đăng ảnh 'thả rông' vòng 1, ngả ngớn trên giường với bạn - ảnh 8 Nói về việc “Thả rông” của mình, Suli từng khẳng định cô cảm thấy thoải mái và thấy đẹp khi "thả rông" bởi áo ngực suy cho cùng cũng chỉ là một món phụ kiện, nếu thấy không phù hợp với bộ quần áo đang mặc, nữ ca sĩ sẽ không kết hợp chúng với nhau.
Suli gây tranh cãi vì đăng ảnh 'thả rông' vòng 1, ngả ngớn trên giường với bạn - ảnh 9  

Instagram, Nate

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng