Sững sờ trước ánh mắt chết người của tân Hoa hậu Brazil

TPO - Cô sinh viên ngành Luật Marthina Brandt (23 tuổi) đã xuất sắc đánh bại 26 đối thủ để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Brazil 2015.

Sững sờ trước ánh mắt chết người của tân Hoa hậu Brazil - ảnh 1 Trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ Brazil 2015 diễn ra tại São Paulo, cô sinh viên ngành Luật Marthina Brandt (23 tuổi) đã xuất sắc đánh bại 26 đối thủ để đăng quang ngôi vị cao nhất.
Sững sờ trước ánh mắt chết người của tân Hoa hậu Brazil - ảnh 2 Ngôi vị á hậu 1 và 2 lần lượt được trao cho người đẹp Sabrina Meyer (bang Santa Catarina) và Jessica Vilela (đại diện của thành phố Sao Paulo).
Sững sờ trước ánh mắt chết người của tân Hoa hậu Brazil - ảnh 3 Marthina Brandt là đại diện đến từ bang Rio Grande do Sul. Cô có chiều cao 1m77, nặng 54kg, số đo 3 vòng 88 – 60 – 90.
Sững sờ trước ánh mắt chết người của tân Hoa hậu Brazil - ảnh 4 Marthina sở hữu mái tóc vàng óng ả cùng cặp mắt xanh hút hồn.
Sững sờ trước ánh mắt chết người của tân Hoa hậu Brazil - ảnh 5 Marthina hiện là sinh viên ngành Luật và làm nghề người mẫu suốt 10 năm qua. 
Sững sờ trước ánh mắt chết người của tân Hoa hậu Brazil - ảnh 6 Đây là lần thứ hai Marthina Brandt đứng trên sân khấu của một cuộc thi hoa hậu. Vào năm 2012, cô cũng từng tham gia cuộc thi Hoa hậu bang Rio Grande do Sul nhưng không gặp may mắn. Khi đó tân hoa hậu thậm chí còn không lọt top 15.
Sững sờ trước ánh mắt chết người của tân Hoa hậu Brazil - ảnh 7 Dù sở hữu thân hình quyến rũ nhưng Marthina Brandt không hề ăn kiêng khắc khổ. Cô có một chế độ ăn uống lành mạnh với những đồ ăn tự nấu tại nhà và nước ép rau củ quả. Marthina cho biết cô cũng rất thích nấu ăn và có khả năng nấu ăn không tồi.
Sững sờ trước ánh mắt chết người của tân Hoa hậu Brazil - ảnh 8 Khi được hỏi về chuyện tình duyên, Marthina Brandt nói: “Trái tim tôi đã có chủ từ lâu rồi”. Tuy nhiên cô từ chối tiết lộ danh tính của người đàn ông may mắn.
Sững sờ trước ánh mắt chết người của tân Hoa hậu Brazil - ảnh 9
Sững sờ trước ánh mắt chết người của tân Hoa hậu Brazil - ảnh 10
Sững sờ trước ánh mắt chết người của tân Hoa hậu Brazil - ảnh 11
Sững sờ trước ánh mắt chết người của tân Hoa hậu Brazil - ảnh 12
Sững sờ trước ánh mắt chết người của tân Hoa hậu Brazil - ảnh 13
Sững sờ trước ánh mắt chết người của tân Hoa hậu Brazil - ảnh 14 Mẹ của Marthina cho biết tân hoa hậu là một cô gái rất cứng đầu. Một khi đã muốn có được thứ gì đó, cô sẽ quyết tâm đến cùng. Cô luôn bảo vệ những gì mà bản thân cô cho là đúng đắn. 
Sững sờ trước ánh mắt chết người của tân Hoa hậu Brazil - ảnh 15 Với ngôi vị hoa hậu, Marthina Brandt trở thành đại diện chính thức của Brazil ở đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss Universe 2015, diễn ra tại Las Vegas, Nevada (Mỹ) vào ngày 20/12.

Theo Ego

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá