DMCA.com Protection Status

Sửng sốt những tuyệt tác thiên nhiên trên cơ thể phái đẹp

TPO - Nghệ sĩ John Poppleton đến từ Califorrnia, Hoa Kỳ đã sáng tạo những tác phẩm thiên nhiên tuyệt đẹp trên cơ thể cô gái khiến người xem hết sức ngỡ ngàng, sửng sốt.

Với sự sáng tạo trong nghệ thuật, nghệ sĩ John đã sử dụng huỳnh quang để vẽ các bức tác phẩm bodypainting về chủ đề thiên nhiên sống động.

Sửng sốt những tuyệt tác thiên nhiên trên cơ thể phái đẹp - ảnh 1Đêm mưa dông.

Dự án nghệ thuật của John Poppleton mang tên Under Black Light, bao gồm các tác phẩm thiên nhiên hoang dã ở châu Phi, hiện tượng sấm chớp, mưa dông tự nhiên, những bãi biển miền nhiệt đới hay dãy núi huyền ảo dưới ánh trăng.

Sửng sốt những tuyệt tác thiên nhiên trên cơ thể phái đẹp - ảnh 2 Những bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp hút hồn người xem.

Điểm nổi bật trong các tác phẩm của John Poppleton chính là việc sử dụng bột huỳnh quang tạo điểm sáng cho bức tranh. Nghệ sĩ đã kết hợp các gam màu với bột huỳnh quang để thể hiện màu sắc của vũ trụ, màu bình mình, hoàng hôn tạo cảm giác lung linh, huyền bí cho các tác phẩm.

Sửng sốt những tuyệt tác thiên nhiên trên cơ thể phái đẹp - ảnh 3 Thác nước và bãi biển miền nhiệt đới.

Nhiếp ảnh là sở thích của John, anh là nhiếp ảnh gia thành công với những tấm ảnh chân dung từ hơn 20 năm nay. Anh luôn ấp ủ dự định chụp những bức ảnh để đời thật khác biệt. Năm 2010, trong một đêm mất ngủ ở khách sạn, John đã nảy ra ý tưởng chụp những bức ảnh sử dụng ánh sáng của màn đêm.

Sửng sốt những tuyệt tác thiên nhiên trên cơ thể phái đẹp - ảnh 4

Sửng sốt những tuyệt tác thiên nhiên trên cơ thể phái đẹp - ảnh 5Nhiếp ảnh gia John Poppleton đang tác nghiệp cũng người mẫu.
Sau những thành công tại Liên hoan Nhiếp ảnh gia Quốc tế, John đang tận hưởng cuộc sống tại thị trấn Wellsville yên bình, miền Bắc Utah, Hoa Kỳ cùng vợ và ba đứa con.

Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng