Tạ Đình Phong - Vương Phi cùng du lịch, Bá Chi đi với trai lạ

TPO - Hôm qua, cánh săn ảnh đã gặp diva Vương Phi và “phi công trẻ” họ Tạ kém cô tới 11 tuổi cùng nhau ở sân bay để lên đường bay sang Nhật Bản.

Tạ Đình Phong - Vương Phi cùng du lịch, Bá Chi đi với trai lạ - ảnh 1 Một nguồn tin đồn đoán cặp đôi đi du lịch Nhật Bản nhân dịp kỷ niệm sinh nhật diva Vương Phi vào ngày 8/8 tới.
Tạ Đình Phong - Vương Phi cùng du lịch, Bá Chi đi với trai lạ - ảnh 2 Nữ ca sĩ sắp bước vào tuổi 48 nhưng vẫn rất trẻ trung.
Tạ Đình Phong - Vương Phi cùng du lịch, Bá Chi đi với trai lạ - ảnh 3 Trong khi tài tử họ Tạ bận rộn với hạnh phúc riêng thì vợ cũ của anh cũng tất bật chăm sóc cho hai cậu con trai. 
Tạ Đình Phong - Vương Phi cùng du lịch, Bá Chi đi với trai lạ - ảnh 4 Bá Chi trò chuyện vui vẻ với một người đàn ông lạ.
Tạ Đình Phong - Vương Phi cùng du lịch, Bá Chi đi với trai lạ - ảnh 5 Người đẹp đưa hai con từ Thượng Hải về Hồng Kông hôm 31/7. Thời gian này, nữ diễn viên 37 tuổi đang quay phim “Nếu như yêu”.
Tạ Đình Phong - Vương Phi cùng du lịch, Bá Chi đi với trai lạ - ảnh 6 Sau khi Tạ Đình Phong và vợ cũ Trương Bá Chi ly dị năm 2011 thì Vương Phi và Lý Á Bằng cũng "đường ai nấy đi" năm 2013, "tình cũ không rủ cũng tới", mối tình dai dẳng "yêu nhưng không cưới" lại được dịp "hâm nóng", Tạ Đình Phong và Vương Phi chính thức quay lại với nhau.

Tạ Đình Phong – Lãng tử đào hoa hút hồn phái nữ

Ở tuổi 36, chồng cũ của người đẹp Trương Bá Chi vẫn là tài tử điển trai hào hoa hàng đầu xứ cảng thơm.

Tạ Đình Phong - Vương Phi ngày càng chủ động công khai tình yêu

Đôi tình nhân “đũa lệch” mới đây cùng nhau tay trong tay đi dạo trong mùa đông lạnh giá.

Tạ Đình Phong – Vương Phi tay trong tay giống một cặp vợ chồng già

Cặp đôi đũa lệch ăn mặc giản dị, nắm tay nhau dạo bước về nhà trong ngày mùa đông lạnh giá.

Trương Bá Chi xinh đẹp rạng rỡ đầy thu hút

Cuối tuần qua, Trương Bá Chi, Triệu Vy, Angelababy cùng xúng xính váy áo tại các sự kiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng