Tạ Quang Thắng “nấu ăn hình thức không đẹp nhưng cực ngon”

Thêm 1 “món ăn tinh thần” mới cho khán giả truyền hình khi chương trình Bốn mùa yêu thương số PS ngày 28/06/2017 sẽ “chào sân” với một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, hấp dẫn: khách mời là những nghệ sỹ nổi tiếng sẽ tham gia trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt trong một gia đình bất kỳ do ban tổ chức lựa chọn.

Kịch tính sẽ được đẩy lên cao ở ngay chính những tình huống, thử thách mà chương trình đưa ra, khách mời sẽ tìm cách tự xoay sở và giải quyết. Thông điệp mà mỗi câu chuyện mang lại đó chính là sự gắn kết giữa nghệ sỹ- gia đình, là tình yêu thương, là sự sẻ chia giữa con người với con người…

Tạ Quang Thắng “nấu ăn hình thức không đẹp nhưng cực ngon” - ảnh 1
Với sự xuất hiện ấn tượng, mở màn cho format mới lần này: khán giả vốn vốn quen thuộc với hình ảnh một chàng trai Hà Thành mộc mạc bên cạnh cây đàn guitar, sẽ thế nào nếu thử cầm kéo cắt vải, may hoàn thiện một chiếc áo và vào bếp trổ tài nấu cơm?

Tạ Quang Thắng “nấu ăn hình thức không đẹp nhưng cực ngon” - ảnh 2
Tạ Quang Thắng “nấu ăn hình thức không đẹp nhưng cực ngon” - ảnh 3
Chưa thực sự hào hứng và nhập cuộc, ngay từ những phút đầu, ca sỹ Tạ Quang Thắng còn khá “hiền” và an toàn khi chào hỏi và làm quen với các thành viên trong gia đình chị Minh Thuý- một nhân vật đặc biệt, khi đã cưu mang và đào tạo nghề cũng như tạo công ăn việc làm cho nhiều em có hoàn cảnh không may mắn. Khi nhận được thử thách của chương trình: học cách cắt may và tự hoàn thiện 1 chiếc áo dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của chị Thuý, Quang Thắng cũng đã rất tự tin khẳng định từ trước đó: có kinh nghiệm khâu vá trong quân đội. Sự tự tin này cũng được lặp lại trong trải nghiệm nấu bữa cơm tại gia đình chị Thuý khi Thắng không ngần ngại mà rằng :” Hình thức không đẹp, nhưng ăn vào cực ngon”.

Sẽ còn những phát ngôn ấn tượng nào khác? Liệu Tạ Quang Thắng có dễ dàng chinh phục được thử thách này hay không? Tất cả sẽ được hé lộ trong diễn biến tiếp theo tập 2 của chương trình PS ngày 05/07/2016. Nhưng trước hết, quý vị cũng đừng vội bỏ qua tập 1 với những nút thắt kịch tính phát sóng ngày 28/06 trên kênh VTV2 nhé.

Chương trình Bốn mùa yêu thương do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty CP Truyền thông ALO Media, phối hợp thực hiện, dưới sự tài trợ của nhãn hàng chăn ga gối đệm Sông Hồng.

Chương trình được phát sóng định kỳ vào 20h30, thứ tư hàng tuần, phát lại vào 7h thứ năm, 12h15 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá