Tác giả 'Anh đếch cần gì nhiều ngoài em' nói về tiêu đề gây tranh cãi

"Chẳng có gì cần phải tranh cãi ở đây hết. Với tôi, "đếch" không phải từ ngữ bậy bạ, nó là một từ mang tính chất đời thường và có chút bất thường. Âm nhạc của tôi trước nay vẫn luôn mộc mạc như vậy”, rapper Đen chia sẻ về việc tên ca khúc vừa ra mắt gây tranh cãi.

Gây chú ý ngay khi vừa ra mắt nhưng tên ca khúc lại khiến không ít khán giả cảm thấy có phần thất vọng
Gây chú ý ngay khi vừa ra mắt nhưng tên ca khúc lại khiến không ít khán giả cảm thấy có phần thất vọng

Rapper Đen Vâu vừa cho ra mắt MV “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” đã được chú ý. Rất nhiều nghệ sĩ cũng chia sẻ sự yêu thích dành cho ca khúc này.

Tuy nhiên, tên ca khúc lại gây nên phản ứng trái chiều bởi cách dùng từ có phần “nhạy cảm” và đây cũng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, gây tranh cãi trong thời gian gần đây.

 

Rapper Đen cho biết, tên của ca khúc mới cũng do người bạn đã nghĩ ra những giai điệu đầu tiên đặt. Với những phản ứng từ khán giả, rapper nói: "Chẳng có gì cần phải tranh cãi ở đây hết. Với tôi, "đếch" không phải từ ngữ bậy bạ, nó là một từ mang tính chất đời thường và có chút bất thường. Âm nhạc của tôi trước nay vẫn luôn mộc mạc như vậy. Và nếu như nghe toàn bộ ca khúc, từ lời cho đến giai điệu, mọi người sẽ hiểu được thông điệp mà nó muốn truyền tải, cũng như tên ca khúc”.

 

“Tên ca khúc chỉ đơn giản là sự lựa chọn phù hợp với nội dung, với cảm xúc mà nó mang lại. Dù ban đầu nghe tên ca khúc có lẽ sẽ dễ tạo ra tranh cãi, nhưng tôi tin rằng đây là cái tên hết sức cảm xúc và nếu như thực sự nghe, thực sự cảm nhận được thông điệp của nó thì mọi người sẽ không cảm thấy cái tên là chuyện gì quá to tát nữa”, Rapper chia sẻ.

Đen Vâu còn cho rằng, nếu chỉ đánh giá một ca khúc qua cái tên mà không hiểu toàn bộ bài hát thì đó là những người phiến diện, ưa phán xét.

 

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng