Tác giả hit 'Xin đừng lặng im' sáng tác ca khúc trung thu cho SGirls

TPO - Á quân X-Factor 2016 ra mắt MV Cùng đi chơi trăng như món quà trung thu dành tặng trẻ em Việt Nam nhân dịp rằm tháng 8.

Tác giả hit 'Xin đừng lặng im' sáng tác ca khúc trung thu cho SGirls
SGirls - ảnh 1 Sau debut Tự tin và MV Cần anh hơn thế, nhóm SGirls tiếp tục trình làng MV thứ ba mang tên Cùng đi chơi trăng. Sản phẩm âm nhạc lần này mang đậm dấu ấn truyền thống, được phát hành vào đúng dịp trung thu 2017. Điều đặc biệt là ca khúc được chính thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm - Shin Hồng Vịnh sáng tác.
SGirls - ảnh 2 Chia sẻ về ý tưởng, nữ nhạc sĩ sinh năm 1996 cho biết đã rất lâu, làng nhạc Việt chưa có bài hát về trung thu. Chính vì thế, bốn cô gái 9X đã nảy sinh ý tưởng thực hiện một ca khúc mang đậm chất truyền thống để ra mắt vào đúng dịp Tết trẻ em. Vẫn là ca từ đậm chất cổ truyền, ấm áp nhưng phần âm nhạc được mix hiện đại hơn để phù hợp với thị trường và lớp trẻ hiện nay.
SGirls - ảnh 3 Các thành viên SGirls kỳ vọng Cùng đi chơi trăng sẽ được nhiều bạn trẻ ưa thích và phổ biến rộng rãi.
SGirls - ảnh 4 Kim Thành nổi bật trong MV với phong cách hiện đại, cá tính. 
SGirls - ảnh 5 Khi thực hiện MV, 4 cô gái SGirls đề cao yếu tố thiếu nhi trong các cảnh quay. Để không khí thêm rộn ràng, họ mời một số diễn viên nhí cùng tham gia thể hiện một số cảnh quay.
SGirls - ảnh 6
SGirls - ảnh 7 Rapper Chung Thương T-Jo cho biết khi nghe bản demo ca khúc cô đã rất thích thú, đặc biệt là đoạn rap do Hồng Vịnh viết. Theo cô, ca từ, tiết tấu bài hát rất phù hợp với không gian mùa lễ hội. Giọng ca 23 tuổi còn hy vọng Cùng đi chơi trăng sẽ được trẻ em Việt yêu thích và đón nhận từ năm này sang năm khác.
SGirls - ảnh 8 SGirls xuất thân từ chương trình Nhân tố bí ẩn 2016. Vượt qua các vòng loại, 4 cô gái mang 4 cá tính, màu sắc khác nhau được Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh ghép lại thành nhóm nữ cá tính, mạnh mẽ. Trưởng nhóm Lưu Hiền Trinh, thành viên hát chính xuất thân từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình và đạt giải nhất. Kim Thành có kinh nghiệm tham gia Học viện ngôi sao 2014 và lọt top 4.
SGirls - ảnh 9 Kịch bản MV được xây dựng với tinh thần vui vẻ. Các cô gái Sgirls mở một bữa tiệc trung thu tại nhà cùng các bạn nhỏ. Tại đây, họ cùng làm bánh, treo lồng đèn, trang trí,... để chuẩn bị cho buổi tiệc trung thu. Sau một ngày với nhiều hoạt động, họ hoà mình vào không gian Tết Trung thu vui vẻ. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá