Tác giả 'Ông bà anh' chuyển giới từ nữ sang nam: Tự tin là chính mình

TPO - Lê Thiện Hiếu vẫn đang trong hành trình thay đổi, hoàn thiện bản thân mình để trở thành một người đàn ông chín chắn, thành công.

Nhờ thành công của ca khúc ‘Ông bà anh’ tại chương trình ‘Sing my song’ mùa thứ 1, Lê Thiện Hiếu trở thành cái tên quen thuộc đối với giới trẻ. Không chỉ bởi giọng hát hay, Lê Thiện Hiếu còn được biết đến nhiều bởi là người chuyển giới từ nữ sang nam hiếm hoi của showbiz Việt.

Tác giả 'Ông bà anh' chuyển giới từ nữ sang nam: Tự tin là chính mình - ảnh 1 Ca khúc 'Ông bà anh' từng làm mưa làm gió trên nhiều BXH âm nhạc Việt Nam.

Mới đây, chia sẻ trên một trang báo, chàng trai 23 tuổi cho biết, trước khi có được thành công như ngày hôm nay, Thiện Hiếu đã từng trải qua một chặng được khá khó khăn để tìm lại được chính mình, sống một cuộc sống mà anh mong muốn. Lê Thiện Hiếu cho biết, khi mới bắt đầu có cảm tình với các bạn nữ, anh ngỡ rằng mình bị đồng tính tuy nhiên sau thời gian tìm hiểu chính mình, Hiếu nhận ra rằng giới tính nam đã nằm sâu bên trong con người anh.

Vì sống ở quê, nên việc một cô gái mặc quần áo con trai bị rất nhiều người nhìn ngó, bàn tán. Bản thân gia đình Lê Thiện Hiếu cũng từng sốc và phản đối con đường tìm lại chính mình của anh. Tuy nhiên, với quyết tâm của mình, Hiếu đã hoàn toàn thuyết phục được gia đình, cùng với việc xuất hiện trên TV công khai giới tính thật, bà con hàng xóm ở quê cũng hiểu anh và thông cảm hơn.

Tác giả 'Ông bà anh' chuyển giới từ nữ sang nam: Tự tin là chính mình - ảnh 2 Được sống khi là chính mình giúp Thiện Hiếu tự tin thể hiện bản thân hơn.
Tác giả 'Ông bà anh' chuyển giới từ nữ sang nam: Tự tin là chính mình - ảnh 3 Ở thời điểm hiện tại, Thiện Hiếu đã phẩu thuật ngực và giảm cân để hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Hiếu từng có thời gian rất tự ti trong hình hài của con gái. Ở tuổi dậy thì, anh chàng bắt đầu quấn ngực mặc dù rất khó thở và có nguy cơ bị ung thư vú nhưng Hiếu bất chấp tất cả để có được ngoại hình giống như con trai. Đã 2 năm từ lần Lê Thiện Hiếu bắt đầu sử dụng hoóc môn lần đầu tiên, giọng anh trầm hơn theo từng ngày, lông tay lông chân rậm rạp hơn. Kể từ đó, Hiếu thấy tự tin hơn, dám bắt chuyện với mọi người, dám thể hiện bản thân... Giọng hát là thứ Lê Thiện Hiếu tự hào nhất, điều đó cũng thay đổi kể từ khi giọng anh bắt đầu trầm và ồm hơn.

Anh chàng cho biết chưa khi nào hối hận về quyết định của mình, anh có được nhiều thứ hơn kể từ khi trở thành một chàng trai thực thụ. Quan trọng nhất là chàng ca sĩ trẻ có thể chứng minh được cho mọi người thấy, việc trở thành con người mà bản thân mong muốn là điều tuyệt vời nhất, được thoải mái, tự tin chứ không có gì là đau khổ hay muộn phiền.

Tác giả 'Ông bà anh' chuyển giới từ nữ sang nam: Tự tin là chính mình - ảnh 4 Lê Thiện Hiếu cho biết anh không thể bám mãi vào hit 'Ông bà anh' mà sẽ luôn tự hoàn thiện, cho ra mắt những ca khúc mới mẻ, bắt tai hơn.

Hiếu đã sang Thái để cắt bỏ phần ngực, trong thời gian tới, anh chàng sẽ cố gắng kiếm tiền để phẫu thuật trở thành nam một cách hoàn chỉnh.

Tự nhận mình chưa là người đàn ông chín chắn, thành công vì tính vẫn còn trẻ con nhưng Thiện Hiếu đang không ngừng nỗ lực, cố gắng để thoát khỏi cái bóng của ‘Ông bà anh’, đưa đến cho khán giả những sản phẩm mới hơn và tuyệt vời hơn.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá