Tài năng của sao Hollywood được phát hiện thế nào

Justin Bieber được nhà sản xuất để mắt lúc 5 tuổi qua một video trên mạng, còn Brad Pitt theo đuổi nghề diễn viên sau lần tình cờ đi thử vai cùng bạn.

Tài năng của sao Hollywood được phát hiện thế nào - ảnh 1 Năm 2007, nhà sản xuất Scooter Braun đang tìm kiếm thông tin trên Youtube thì đột nhiên bấm vào video của cậu bé tên Justin Bieber. Justin khi ấy mới 12 tuổi, hát ca khúc With Youcủa Chris Brown. Sau đó, Scooter Braun tiếp cận Justin và gia đình cậu ở Stratford, Ontario, Mỹ, thuyết phục họ tới Atlanta cùng anh để gặp gỡ các hãng thu âm. Một tuần sau đó, Justin Bieber có cơ hội hát với Usher và được Usher giúp ký hợp đồng với hãng Island Records. Chín năm qua đi, Justin trở thành ngôi sao toàn cầu, thắng 144 giải thưởng và được mệnh danh là nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất của Forbes. Album mới nhất của cậu - "Purpose" - đã bán được hơn 100 triệu bản.
Tài năng của sao Hollywood được phát hiện thế nào - ảnh 2 Brad Pitt tự phát hiện khả năng của bản thân khi được một người bạn nhờ đóng vai tình nhân trong một buổi casting phim. Sau đó, anh tới Los Angeles theo đuổi học diễn xuất với người thầy Roy London. Brad Pitt bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 1987, tham gia nhiều dự án nhưng chỉ được chú ý từ vai diễn trong "Thelma and Louise" năm 1991.
Tài năng của sao Hollywood được phát hiện thế nào - ảnh 3 Jennifer Lawrence được phát hiện khi đang đi nghỉ cùng gia đình ở New York năm cô 14 tuổi. Khi đó, một hãng người mẫu đề nghị chụp một bức hình và xin số điện thoại của cô. Ngày tiếp theo, họ gọi cô đến buổi tuyển chọn và Jennifer được nhận một vai nhỏ trong thước phim quảng cáo cho MTV.
Tài năng của sao Hollywood được phát hiện thế nào - ảnh 4 Năm 14 tuổi, khi đang cùng gia đình trở về Anh sau kỳ nghỉ, Kate Moss được phát hiện tại sân bay JKF, Mỹ. Người sáng lập hãng Storm Model Management - Sarah Doukas - cũng đang từ New York trở về London và chú ý tới cô gái trẻ. Trên chuyến bay, Sarah Doukas đã ngỏ lời mời Kate Moss đầu quân cho công ty của bà. Kate Moss được coi là phát hiện lớn nhất trong cuộc đời Sarah.
Tài năng của sao Hollywood được phát hiện thế nào - ảnh 5 Diễn viên "Black Swan" Natalie Portman được phát hiện lần đầu năm 11 tuổi tại một cửa hàng pizza. Người đại diện hãng Revlon khi đó thuyết phục cô theo đuổi nghề người mẫu. Một thời gian sau, Natalie cảm thấy nghề mẫu nhàm chán nên quyết định chuyển sang diễn xuất.
Tài năng của sao Hollywood được phát hiện thế nào - ảnh 6 Rihanna - ngôi sao người Barbados - lộ diện tài năng năm 2003 khi trình diễn trong một nhóm nhạc nữ với hai người bạn ở trường. Họ cùng tham gia một buổi tuyển chọn của nhà sản xuất âm nhạc Evan Rogers. Nhà sản xuất từng chia sẻ: "Giây phút Rihanna bước vào phòng, hai cô gái còn lại dường như không tồn tại". Sau đó, cô được gọi riêng tới khách sạn của Evan và trình diễn ca khúc Emotion của Destiny. Nhà sản xuất sau đó mời gia đình Rihanna tới Mỹ để cô có thể thực hiện vài bản thu âm thử. 
Tài năng của sao Hollywood được phát hiện thế nào - ảnh 7 Zac Efron được thầy dạy kịch của anh phát hiện trong một chương trình biểu diễn ở trường học. Sau đó, Zac nhận được vài vai diễn và được chú ý kể từ phim HSM đóng cùng Vanessa Hudgens.
Tài năng của sao Hollywood được phát hiện thế nào - ảnh 8 Sau nỗ lực theo đuổi sự nghiệp diễn xuất ở Los Angeles với bốn dự án truyền hình thất bại, Jennifer Aniston tiếp cận giám đốc sản xuất truyền hình Warren Littlefield tại bãi đỗ xe của một trạm xăng để hỏi xin lời khuyên về sự nghiệp. Giám đốc của hãng NBC động viên cô không từ bỏ và vài tháng sau đó giúp cô có được vai Rachel trong phim "Friends". Bộ phim sau đó đưa tên tuổi nữ diễn viên lên hàng sao.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá