Tại sao MV 16+ mới của Chi Pu bị gọi là '50 sắc thái bản Việt'?

TPO - Mặc dù là MV “Mời anh vào team” gắn mác 16+ nhưng nhiều người vẫn tranh cãi với những cảnh quay khêu gợi, nhạy cảm xuất hiện nhiều và xuyên suốt đến mức người xem phải khó chịu trong sản phẩm âm nhạc mới của Chi Pu.

 
MV “Mời anh vào team” phiên bản 16+ 
Tại sao MV 16+ mới của Chi Pu bị gọi là '50 sắc thái bản Việt'? - ảnh 1 Chi Pu đang trở thành chủ đề tranh cãi trên các diễn đàn và mạng xã hội sau khi ra mắt MV "“Mời anh vào team” trong tối 27/11 mới đây. Trong MV, Chi Pu xuất hiện bên cạnh nam tài tử xứ Hàn Jin Ju Hyung. Trước đó, tài tử Hàn Quốc từng thừa nhận có tình cảm với Chi Pu nhưng cả hai hiện đã trở về mối quan hệ bạn bè. Việc Jin Ju Hyung góp mặt trong MV khiến nữ ca sĩ vướng nghi vấn dùng tình cảm PR cho sản phẩm âm nhạc mới.
Tại sao MV 16+ mới của Chi Pu bị gọi là '50 sắc thái bản Việt'? - ảnh 2Tại sao MV 16+ mới của Chi Pu bị gọi là '50 sắc thái bản Việt'? - ảnh 3Tại sao MV 16+ mới của Chi Pu bị gọi là '50 sắc thái bản Việt'? - ảnh 4
Bên cạnh đó, cả hai đã có những cảnh quay cực kì táo bạo khi Chi Pu không ngần ngại cởi áo khoe ngực đầy phản cảm hay những bộ trang phục bị nhận xét là không khác gì nội y, đồ ngủ.
Tại sao MV 16+ mới của Chi Pu bị gọi là '50 sắc thái bản Việt'? - ảnh 5 Thậm chí, nữ diễn viên còn bán nude trong MV của mình.
Tại sao MV 16+ mới của Chi Pu bị gọi là '50 sắc thái bản Việt'? - ảnh 6 Hay những phân đoạn lột quần lót quả đào.
Tại sao MV 16+ mới của Chi Pu bị gọi là '50 sắc thái bản Việt'? - ảnh 7Tại sao MV 16+ mới của Chi Pu bị gọi là '50 sắc thái bản Việt'? - ảnh 8
Hay cách ăn hoa quả của Chi Pu trong MV khiến nhiều người nhận xét mang xu hướng gợi dục.
Tại sao MV 16+ mới của Chi Pu bị gọi là '50 sắc thái bản Việt'? - ảnh 9 "Chi Pu đang quay 50 sắc thái phiên bản Việt Nam à? ", một khán giả bức xúc.
Tại sao MV 16+ mới của Chi Pu bị gọi là '50 sắc thái bản Việt'? - ảnh 10Tại sao MV 16+ mới của Chi Pu bị gọi là '50 sắc thái bản Việt'? - ảnh 11
Với những cảnh quay táo bạo gắn mác 16+, sau khi ra mắt chưa đến 1 ngày,  MV mới của Chi Pu hiện tại đã sở hữu hơn 2 triệu lượt xem trên Youtube.
Tại sao MV 16+ mới của Chi Pu bị gọi là '50 sắc thái bản Việt'? - ảnh 12   Nhiều khán giả nhận xét, nếu trong "Cho ta gần hơn", "Đóa hoa hồng", "Em sai rồi anh xin lỗi em đi"... Chi Pu vẫn được đánh giá cao ở phần hình ảnh dù giọng hát còn gây nhiều tranh cãi thì với MV lần này, cái nhìn tích cực từ khán giả dành cho nữ ca sĩ có lẽ đã giảm đi ít nhiều...
Tại sao MV 16+ mới của Chi Pu bị gọi là '50 sắc thái bản Việt'? - ảnh 13

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng