Tại sao người mẫu khỏa thân quyết định tố họa sĩ N.L hiếp dâm?

TPO - Kim Phượng mới đây cho biết chị quyết định tố hoạ sĩ N.L vì không muốn có thêm nạn nhân như mình.

Tại sao người mẫu khỏa thân quyết định tố họa sĩ N.L hiếp dâm? - ảnh 1  (Ảnh: Dantri)
Nguyễn Thị Kim Phượng sinh năm 1994 ở Cái Bè, Tiền Giang, là một người mẫu ảnh tự do ở TP HCM với nghệ danh Study Phương. Cô hiện cũng làm mẹ đơn thân.
Bà mẹ một con này làm nghề mẫu ảnh nude nghệ thuật, tiếp thị quảng cáo sản phẩm. Mẫu nữ chia sẻ, trong 3 năm làm người mẫu ảnh khỏa thân cô từng hợp tác với rất nhiều họa sĩ body painting, nhưng chưa từng bị xâm hại hay quấy rối. Bởi theo Kim Phượng "Tôi bán cái đam mê, cái nghệ thuật chứ không hề bán thân xác"
Tại sao người mẫu khỏa thân quyết định tố họa sĩ N.L hiếp dâm? - ảnh 2  (Ảnh: Dantri).
Sau khi gửi đơn và tố cáo họa sĩ hiếp dâm mình khi làm việc, mẫu nữ này cho biết đang phải chịu sự tổn thương nặng nề về thể xác lẫn tinh thần. Tuy nhiên, chia sẻ trên Dantri mới đây, cô cho biết vẫn quyết định công khai sự việc bởi "Tôi nghĩ sẽ có những nạn nhân trước mình lẫn những người sau, nếu như không ai lên tiếng anh ta sẽ càng thỏa sức lộng hành."
Trong khi đó, họa sĩ N.L vẫn im lặng và khóa facebook cá nhân. Liên lạc với nghệ sỹ N.L thì anh chỉ trả lời: "Đây mới chỉ là thông tin một chiều, mọi việc cứ để cơ quan chức năng làm rõ".

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng