Tài tử Châu Tinh Trì bị 'bà trùm' tố quỵt tiền, trộm rượu

TPO - Bà Trần Lam, vợ ông trùm làng giải trí Hong Kong Hướng Hoa Cường, viết một “tâm thư” dài chỉ đích danh tài tử Châu Tinh Trì vay tiền không trả.

Tài tử Châu Tinh Trì bị 'bà trùm' tố quỵt tiền, trộm rượu

Theo Ifeng, bà Trần Lam lên trang cá nhân tố một ngôi sao vay tiền không trả. Đáng nói hơn, những từ ngữ của bà Trần Lam đều nhắm vào diễn viên Châu Tinh Trì.

Nhiều người hâm mộ Châu Tinh Trì đã phản ứng dữ dội những chỉ trích của bà Lam, thậm chí còn tuyên bố sẽ góp tiền trả cho bà.

Tức giận, bà Trần Lam tiếp tục đăng lên trang cá nhân “tâm thư” dài chỉ đích danh Châu Tinh Trì vay tiền không trả. Theo  'bà trùm' làng giải trí Hồng Kông, 'Vua hài' xứ cảng thơm đã vay 2 triệu HKD để mua một chiếc xe Ferrari. Tới nay, sau 26 năm, món nợ cả gốc lẫn lãi đã lên đến hơn 8,24 triệu HKD (gần 24 tỉ đồng) nhưng Châu Tinh Trì vẫn chưa trả.

Bà Trần Lam còn nhấn mạnh, đã thúc giục nhiều lần nhưng Châu Tinh Trì không chịu trả, luôn tìm cớ tránh mặt.

Vợ đại gia làng giải trí Hồng Kông cho biết thêm, thời Châu Tinh Trì chưa thành công, công ty của gia đình bà đã giúp đỡ rất nhiều. Nhưng Châu Tinh Trì không nhớ ơn, còn hãm hại lúc gia đình bà khó khăn. Bà Trần Lam dẫn chứng, hơn 20 năm trước, Châu Tinh Trì tới nhà bà lừa người giúp việc để lấy 8 chai rượu vang.

“Tâm thư” dùng nhiều lời lẽ chỉ trích đạo diễn "Mỹ nhân ngư" như “đừng tỏ ra đáng thương”, “con rùa rụt cổ”…

Hiện, Châu Tinh Trì chưa có phản hồi về vụ việc trên.

Theo Ifeng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng