Tài tử Đài Loan dùng 6 trực thăng phục vụ lễ cưới

Ngày 20/3, tài tử Đài Loan và Lưu Thi Thi tổ chức đám cưới tại Bali (Indonesia). Trong lần tái hôn này, anh thể hiện vị thế đại gia khi không tiếc tiền chi cho ngày trọng đại.

Ngô Kỳ Long thuê 6 máy bay phục vụ vận chuyển hoa và trang phục cưới. Ảnh: Phượng Hoàng.
Ngô Kỳ Long thuê 6 máy bay phục vụ vận chuyển hoa và trang phục cưới. Ảnh: Phượng Hoàng.

Theo hãng tin Phượng Hoàng, Ngô Kỳ Long đã thuê hẳn 6 chiếc trực thăng để vận chuyển hơn 40.000 hoa tươi, cùng lễ phục và đồ dùng chuẩn bị cho đám cưới.

Lưu Thi Thi mặc váy cưới 3 triệu NDT và đeo nhẫn kim cương giá 12 triệu NDT trong ngày trọng đại. Ngoài việc bao thầu resort cao cấp Ayana ở Bali phục vụ cho hôn lễ, Ngô Kỳ Long và vợ còn chuẩn bị nhiều quà đắt giá tặng các khách mời. Dự kiến chi phí tổ chức tiệc và thuê phòng vào khoảng 5 triệu NDT.

Nguồn tin từ Sina tiết lộ, hôm 19/3 - có khoảng 50 nhân viên làm việc trang trí cho đám cưới. Tối cùng ngày, Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi mở tiệc cocktail chào mừng những người bạn thân thiết.

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã có mặt tại Bali vào sáng 18/3. Một số khách mời quan trọng như phù dâu Lưu Tâm Du, Diệp Thanh, nam diễn viên Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ, Lưu Tâm Du cũng đáp chuyến muộn vào tối 18/3 để có mặt chung vui cùng bạn.

Tài tử Đài Loan dùng 6 trực thăng phục vụ lễ cưới - ảnh 1 Resort cao cấp Ayana - nơi diễn ra đám cưới Long - Thi. Ảnh: Sina.
“Đám cưới của Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi có thể được coi là sự kiện gây chú nhất trong tháng 3. Chắc chắn sau hôn lễ, truyền thông sẽ đưa ra những con số thống kê để so sánh với đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy trước đó”, Ifeng viết.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bén duyên sau khi hợp tác chung trong năm 2013. Họ đến với nhau bất chấp khoảng cách 17 tuổi. Ngô Kỳ Long tâm sự anh và bạn gái đã vượt nhiều thử thách để trở thành nửa kia thật sự của đối phương.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng