Tài tử ‘Diệp Vấn’: ‘Vợ hạnh phúc thì cuộc đời hạnh phúc’

TPO - Chân Tử Đan – nam diễn viên vào vai Diệp Vấn trong bộ phim cùng tên vốn nổi tiếng là người yêu vợ. Trước đông đảo báo giới, ngôi sao phim võ thuật đã không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình dành cho vợ bằng câu nói: “Vợ hạnh phúc thì cuộc đời hạnh phúc”.

Nam diễn viên Chân Tử Đan (52 tuổi) và vợ - Uông Thi Thi (34 tuổi)
Nam diễn viên Chân Tử Đan (52 tuổi) và vợ - Uông Thi Thi (34 tuổi)

Chân Tử Đan trở thành nam tài tử được chú ý nhất dịp đầu năm 2016 nhờ thành công của bộ phim “Ip Man 3”. Trong phim, anh hóa thân vào vai võ sư nổi tiếng nhất nhì Trung Hoa Diệp Vấn, khắc họa hình tượng một người đàn ông tài giỏi, trượng nghĩa và yêu thương gia đình. Thậm chí, nhiều khán giả nữ còn ngưỡng mộ Diệp Vấn phiên bản Chân Tử Đan bởi tình yêu sâu đậm mà ông dành cho vợ - bà Trương Vĩnh Thành.

Ngoài đời, Chân Tử Đan cũng là một người đàn ông hết lòng yêu vợ và gia đình. Anh từng trải qua một cuộc hôn nhân ngắn ngủi và một cuộc tình sâu đậm trước khi đến với người vợ hiện tại – Uông Thi Thi.

Uông Thi Thi là con gái của một ông chủ kinh doanh kim cương, lớn lên trong nhung lụa. Người mẫu họ Uông kém Chân Tử Đan 18 tuổi. Hai người quen nhau năm 2003 và làm đám cưới sau 3 tháng hẹn hò. Đến nay, cặp vợ chồng này đã ở bên nhau 12 năm, có hai con, con gái đầu năm nay 11 tuổi, bé trai 8 tuổi.

Tài tử ‘Diệp Vấn’: ‘Vợ hạnh phúc thì cuộc đời hạnh phúc’ - ảnh 1 Cặp vợ chồng đã 12 năm gắn bó bên nhau.
Kể từ khi cưới vợ, nam diễn viên này luôn nói “không” với cảnh nóng vì sợ vợ buồn. Anh thường xuyên rủ vợ đi cùng mỗi khi phải đóng phim ở xa và luôn đưa vợ theo khi tham gia sự kiện.

Nam tài tử 52 tuổi cũng không ngần ngại nói những lời ngọt ngào với vợ trước công chúng. Anh từng trả lời phỏng vấn rằng: “Nhờ có cô ấy, tôi bắt đầu biết thưởng thức những điều đẹp đẽ trong cuộc sống. Có Thi Thi, cuộc đời tôi mới trở nên thú vị và lãng mạn hơn.”

Tài tử ‘Diệp Vấn’: ‘Vợ hạnh phúc thì cuộc đời hạnh phúc’ - ảnh 2 Anh đưa gia đình đi đóng phim cùng...
Tài tử ‘Diệp Vấn’: ‘Vợ hạnh phúc thì cuộc đời hạnh phúc’ - ảnh 3 ...và cùng nhau dự sự kiện.
Mới đây nhất, khi cùng vợ tham gia họp báo hôm 5/1, Chân Tử Đan cũng đã tiết lộ với báo giới rằng: cho dù anh có là diễn viên võ thuật nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc thì khi về nhà, vợ vẫn là trên hết.

“Theo tôi, đơn giản là: vợ hạnh phúc thì cuộc sống hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là người đàn ông luôn cần khoan dung và lịch sự, vì vậy tôi tôn trọng và nghe lời vợ tôi. Cô ấy có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và chu toàn hơn cho gia đình, vì vậy tôi tin tưởng cô ấy hoàn toàn.”, nam tài tử nói.

Đáp lại sự ngọt ngào này của chồng, người đẹp Uông Thi Thi đã cười và nói rằng: “Anh ấy nên nghe lời tôi, vì lợi ích của chính anh ấy.”

Tài tử ‘Diệp Vấn’: ‘Vợ hạnh phúc thì cuộc đời hạnh phúc’ - ảnh 4 Chân Tử Đan cùng vợ tham gia họp báo sáng 5/1.
Cặp đôi Chân Tử Đan – Châu Thi Thi hiện đang được đông đảo người hâm mộ Trung Quốc coi là hình mẫu lý tưởng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền vững.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng