Tài tử George Clooney bị tai nạn kinh hoàng, văng cao 6m

TPO - George Clooney đang điều khiển xe máy thì bất ngờ một chiếc ô tô chuyển làn đâm thẳng vào nam diễn viên, khiến tài tử và cả chiếc xe bị lộn ngược, bay lên không trung 6 mét rồi đập vào kính xe ô tô khiến nó vỡ tanh bành.

Tài tử George Clooney bị tai nạn kinh hoàng, văng cao 6m
Truyền thông ý vừa đưa tin, khoảng 7 giờ sáng nay (11/7) tài tử George Clooney gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng khi đang trên đường từ nhà đến trường quay.
Tài tử George Clooney bị tai nạn kinh hoàng, văng cao 6m - ảnh 1 Hiện trường ám ảnh của vụ tai nạn.
Theo đoạn video tại hiện trường cho thấy khi George Clooney đang điều khiển xe máy thì bất ngờ một chiếc ô tô chuyển làn đâm thẳng vào nam diễn viên, khiến tài tử và cả chiếc xe bị lộn ngược, bay lên không trung 6 mét rồi đập vào kính xe ô tô khiến nó vỡ tanh bành trước khi tài tử và xe máy rơi xuống mặt đường.
 Video hiện trường vụ tai nạn
Một người chứng kiến vụ tai nạn cho hay, sau khi va chạm George Clooney hét lên đau đớn, đến khi các vệ sĩ của anh chạy đến, tháo mũ bảo hiểm cho tài tử thì anh không thể di chuyển được chân, đồng thời ôm đầu tỏ vẻ đau đớn. May mắn là nhờ việc đội mũ bảo hiểm và đang đi khá chậm nên nam tài tử không bị thương quá nặng.
Được biết, người điều khiển ô tô gây tai nạn là một người đàn ông 65 tuổi, làm thợ sửa ống nước tên Antonello Viglino, người này cho biết đang định chuyển làn thì ánh nắng chói khiến ông không thể nhìn thấy gì, vì thế mới đâm vào George Clooney, "Họ nói với tôi Clooney được đưa tới bệnh viện rồi. Tôi muốn đến thăm anh ấy nhưng khi tôi đi tới thì Clooney đã đi mất rồi. Tôi rất mong được gặp lại anh ấy" ông nói.
Tài tử George Clooney bị tai nạn kinh hoàng, văng cao 6m - ảnh 2 George Clooney hai lần được trao danh hiệu 'Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh'.
George Clooney sau khi vào viện được chẩn đoán bị chấn động ở vùng xương chậu, hông và đầu gối. Anh sẽ phải mất khoảng 20 ngày để hồi phục, vợ nam diễn viên, luật sư Amal Alamuddin khi vừa nghe tin chồng bị tai nạn đã lao ngay tới bệnh viện để chăm sóc tài tử. 
Tài tử George Clooney bị tai nạn kinh hoàng, văng cao 6m - ảnh 3 Vợ chồng George Clooney trên thảm đỏ.
Hiện tại, sau 2 tiếng nhập viện, nam diễn viên đã được vệ sĩ và cảnh sát hộ tống về điều trị tại nhà riêng.

George Clooney sinh năm 1951, là một trong các sao nam nổi tiếng nhất tại Hollywood. Clooney cũng đồng thời được đánh giá là nam diễn viên hào hoa, điển trai bậc nhất kinh đô điện ảnh với hai lần được trao danh hiệu "Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh". Anh nổi tiếng với các phim như Ocean's Eleven, Up in the air,...

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng