Tài tử Hàn phủ nhận hiếp dâm phụ nữ

Lee Jin Wook khai nhận anh và người đâm đơn kiện "quan hệ" trên cơ sở đôi bên tình nguyện.

Lee Jin Wook khi xuất hiện ở sở cảnh sát.
Lee Jin Wook khi xuất hiện ở sở cảnh sát.

Người phụ nữ giấu tên (tạm gọi là A) mới đây trình báo cảnh sát Hàn Quốc cô bị Lee Jin Wook cưỡng bức sau khi uống rượu cùng anh. A khẳng định cô và nam diễn viên không quen biết nhau trước khi xảy ra vụ việc. 

Tối 17/7, Lee Jin Wook bị triệu tập để điều tra. Buổi làm việc kéo dài 11 tiếng, nam diễn viên rời sở cảnh sát vào 6h ngày 18/7.

Theo Mydaily, trong buổi thẩm vấn, Lee Jin Wook thừa nhận từng "quan hệ" với cô A nhưng theo tự nguyện của đôi bên chứ không có sự cưỡng ép. Tài tử khai anh quen A qua bạn bè, anh thích cô và từng muốn hai người hẹn hò lâu dài với nhau. 

Qua luật sư đại diện, cô A phủ nhận lời khai của Lee Jin Wook. Cô cho biết hai người không phải tình nhân cũng không hề có tình cảm với nhau trước đó. Cô đề nghị kiểm tra nhật ký điện thoại của cả hai để xác minh. A chấp nhận chịu thẩm vấn với máy phát hiện nói dối.

Lee Jin Wook sinh năm 1981, được biết đến qua nhiều phim như Thành phố trên không (Air City), Cô đơn trong tình yêu (Alone In Love), Tạm biệt Mr.Black (Goodbye Mr.Black)... Anh là người tình cũ của diễn viên Choi Ji Woo. Hai người chia tay năm 2011.

Thời gian gần đây, showbiz Hàn xôn xao vì các scandal nam diễn viên bị tố cưỡng bức. Gây ồn ào nhất là vụ việc của Park Yoo Chun, khi 5 cô gái lần lượt khai nhận bị anh làm nhục trong nhà vệ sinh. Qua điều tra, cảnh sát xác định không đủ căn cứ cho thấy tài tử Hoàng tử gác mái cưỡng ép các cô gái. Tuy nhiên nam diễn viên đối diện nghi vấn mua bán dâm.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá