Tài tử Hollywood bị chồng bạn gái cũ kiện

TPO - Một người đàn ông đã đâm đơn kiện Jim Carrey vào ngày 19/9, với cáo buộc nam tài tử người Canada cung cấp thuốc cấm kê theo toa cho vợ anh ta tự tử.

Tài tử Hollywood Jim Carrey.
Tài tử Hollywood Jim Carrey.

Reuters đưa tin, anh Mark Burton, chồng của chuyên gia trang điểm Cathriona White, đâm đơn kiện lên Tòa án Tối cáo Los Angeles với cáo buộc, Jim Carrey (54 tuổi) “lợi dụng sự giàu có và danh tiếng để sở hữu và phân phối trái pháp luật chất gây nghiện liều cao” gây ra cái chết của vợ anh.

Được biết, cô White (30 tuổi), sinh ra ở Ailen, được tìm thấy đã chết trong căn hộ riêng ở Los Angeles vào tháng 9/2015. Cảnh sát kết luận, nạn nhân tự tử.

Burton tố, Carrey và vợ anh đã có mối quan hệ ngoài luồng tại thời điểm nạn nhân chết.

Theo đơn kiện, Burton khẳng định, Carrey đã gói các loại thuốc theo toa Percocet, Ambien và Propranolol dưới tên “Arthur King” và đưa nó cho White dù biết cô dễ bị trầm cảm và từng có ý định tự tử.

Không dừng lại ở đó, Burton cho rằng, Carrey đã cố che đây hành vi phạm đồng lõa trong cái chết của White bằng cách tuyên bố, có thể cô đã lấy trộm thuốc từ nam tài tử. Đơn kiện còn cáo buộc, Carrey từng hứa trả chi phí tang lễ nhưng lại nuốt lời.

Trả lời về vụ kiện, Carrey cho rằng đây là “sự xấu hổ kinh khủng”. Anh nói thêm: “Có một số thời điểm trong cuộc sống, bạn phải đứng lên và bảo vệ danh dự bản thân chống lại cái ác trên thế giới này”.

“Tôi sẽ không tha thứ cho hành vi nhẫn tâm khiến tôi hoặc người phụ nữ tôi yêu gặp rắc rối”. Vấn đề của Cat nảy sinh từ lâu trước khi tôi gặp cô ấy và kết thúc bi thảm của cô ấy nằm ngoài tầm kiểm soát của bất kì ai. Tôi hy vọng mọi người sớm ngừng những hành vi trục lợi và để cô ấy yên nghỉ”, Carey chia sẻ.

Theo trang tin nổi tiếng TMZ, tại thời điểm White chết, cô và Carrey đã có một mối tình lãng mạn và chia tay khoảng một tuần trước khi thảm kịch xảy đến.

Carrey cũng từng gọi White là “Cathriona ngọt ngào của tôi” hay “cô ấy là bông hoa Ailen tốt bụng và tinh tế, nhạy cảm với những thứ dơ bẩn” trong tuyên bố sau cái chết của cô.

Jim Carrey (SN 1962) là diễn viên điện ảnh, diễn viên hài kịch người Canada. Anh từng hai lần nhận giải thưởng Quả Cầu Vàng danh giá và được biết đến qua những bộ phim vui nhộn như Dumb and Dumber, Ace Ventura: Pet Detective…

Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá