Tài tử Hồng Kông bảnh bao và tất bật ở Hà Nội

TPO - Đến Hà Nội chớp nhoáng và tất cả công việc chỉ gói gọn trong một ngày, tài tử Dư Văn Lạc vẫn giữ được nét phong độ, bảnh bao và chuyên nghiệp khi liên tục thử đồ, chụp hình, trả lời phỏng vấn.

Tài tử Hồng Kông bảnh bao và tất bật ở Hà Nội

Theo như lịch trình thì Dư Văn Lạc chỉ có một ngày duy nhất để làm việc tại Việt Nam nên tất cả mọi thứ duờng như rất tất bật với anh.

Ngày hôm qua, 12/9, trước khi đến tham dự một sự kiện khai trương nhãn hàng thời trang nổi tiếng thế giới ở Hà Nội, Dư Văn Lạc đã gặp gỡ trong phòng kín của khách sạn để cùng ê-kip, ban tổ chức chọn lưạ trang phục phù hợp.

Trong suốt buổi làm việc, Dư Văn Lạc luôn thể hiện sự vui vẻ, nhiệt tình và sành điệu trong phong cách thời trang. Anh đặc biệt yêu thích đôi giày sẽ mang trong sự kiện lần này bởi nó được chính nhãn hàng thời trang danh tiếng này làm riêng cho anh và có khắc tên Dư Văn Lạc dưới đế giày.

Không chỉ thử đồ, Dư Văn Lạc còn phải trả lời phỏng vấn khá nhiều và thực hiện buổi chụp hình với một vài tạp chí đã liên lạc với anh từ trước khi sang Việt Nam.

Ngay sau khi tham dự buổi khai trương nhãn hàng thời trang ở Hà Nội tối 12/9, nam diễn viên đã đáp máy bay đi Tokyo để thực hiện các công việc tiếp theo của mình.

Một số hình ảnh tất bật làm việc tại Hà Nội của Dư Văn Lạc:

Tài tử Hồng Kông bảnh bao và tất bật ở Hà Nội - ảnh 1
Tài tử Hồng Kông bảnh bao và tất bật ở Hà Nội - ảnh 2
Tài tử Hồng Kông bảnh bao và tất bật ở Hà Nội - ảnh 3
Tài tử Hồng Kông bảnh bao và tất bật ở Hà Nội - ảnh 4
Tài tử Hồng Kông bảnh bao và tất bật ở Hà Nội - ảnh 5
Tài tử Hồng Kông bảnh bao và tất bật ở Hà Nội - ảnh 6
Tài tử Hồng Kông bảnh bao và tất bật ở Hà Nội - ảnh 7
Tài tử Hồng Kông bảnh bao và tất bật ở Hà Nội - ảnh 8
Tài tử Hồng Kông bảnh bao và tất bật ở Hà Nội - ảnh 9

Duy Nam
Ảnh: Tom Nguyễn

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá