Tài tử Hong Kong bị ung thư, sống đơn độc sau khi con gái tự tử

Trần Huân Kỳ chống chọi bệnh ung thư tuyến giáp, gầy đi khoảng 15 kg.

Theo trang On, sau khi con gái Trần Khai Tâm nhảy lầu tự tử, Trần Huân Kỳ sống một mình ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Một năm qua, ông chống chọi bệnh ung thư tuyến giáp. Nam diễn viên cho biết ông đang dần hồi phục nhưng sụt cân nhiều, giờ gày gò như "da bọc xương".

Tài tử Hong Kong bị ung thư, sống đơn độc sau khi con gái tự tử - ảnh 1 Trần Huân Kỳ sống đơn độc từ khi con gái tự tử.
Cái chết của Khai Tâm là cú sốc lớn đối với Trần Huân Kỳ. Ông nói mình mắc ung thư không chỉ vì áp lực công việc mà còn vì chuyện của con gái.

Hiện Trần Huân Kỳ chuẩn bị dự án phim mới với vai trò đạo diễn, biên kịch, giám đốc sản xuất. "Sau khi mắc bệnh, tôi mới hiểu cuộc đời vô thường, vì thế đã nghĩ ra đề tài cho dự án mới".

Tài tử Hong Kong bị ung thư, sống đơn độc sau khi con gái tự tử - ảnh 2 Hai cha con Trần Huân Kỳ, Trần Khai Tâm và tài tử Thành Long (từ trái qua).
Trần Huân Kỳ sinh năm 1951, là đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất, nhạc sĩ có ảnh hưởng của Hong Kong. Ông từng đóng Phá gia chi tử (Hồng Kim Bảo đạo diễn và đóng chính), Biên thành lãng tử... Ngoài ra, ông sáng tác nhạc nền cho nhiều phim như Thiên hạ vô songThiên thần sa ngãTrùng Khánh sâm lâmĐông tà tây độc (đạo diễn Vương Gia Vệ)...

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng